G2 ถือเป็นการลงเอย 3 สัปดาห์ในประเทศไทยได้อย่างงดงาม พวกเขาทักทายเราด้วยน้ำผลไม้สดหนึ่งแก้วพร้อมกับรอยยิ้มอบอุ่นจากตี๋และพนักงานทุกคน เมื่อเราไปถึง โรงแรมใหม่เอี่ยม สะอาดไร้ที่ติ และมีรสนิยม ความใส่ใจในรายละเอียดของตี๋แสดงออกชัดเจนในการตกแต่งที่สวยงามและความสะดวกสบายทั้งหมดของโรงแรมเล็กๆ แห่งนี้ มีจานผลไม้หลายจานนำมาส่งให้ถึงห้องตอนบ่ายของทุกๆ วัน อาหารเช้าที่รวมอยู่ในค่าที่พักนั้น อร่อยและเยอะแยะเหลือเฟือ! ทุกปัญหาที่เราอยากรู้ พนักงานจะอธิบายอย่างสุภาพทุกครั้ง และพวกเขายินดีที่จะโทรเรียกตุ๊กตุ๊กให้เรา หรือตอบทุกคำถามเสมอ
ทำเลที่ตั้งสวยมาก อยู่ในพื้นที่พักอาศัยที่ปลอดภัย อยู่ในพื้นที่รอบในของกำแพงเมือง ต้องเดินนิดหน่อยกว่าจะถึงย่านที่ผู้คนพลุกพล่าน (5-10 นาที) แต่ก็เป็นเส้นทางที่น่าเดิน สำหรับช่วงท้ายๆ ของวันคืนอันแสนวุ่นในเชียงใหม่ของเรา เราชอบที่จะกลับมาพักในละแวกอันแสนสงบมากกว่า
เป็นโรงแรม "บูติก" ของแท้ และขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง! สุดยอดแห่งความคุ้มค่า ทั้งในแง่คุณภาพและบริการ!