พนักงานที่นี่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้และดูท่าทางจะไม่ค่อยเต็มใจนักที่จะให้ความช่วยเหลือ ที่พักตั้งอยู่ติดทางหลวงที่พลุกพล่านซึ่งคุณสามารถได้ยินเสียงของความพลุกพล่านจากห้องพักของคุณเลย ใช้เวลาเดินทาง 30 นาทีทางแท็กซี่เพื่อไปยังตัวเมือง ไม่มีแท็กซี่หรือรถตุ๊กตุ๊กวิ่งผ่านแถวนี้ แล้วเมื่อเราพยายามจะเรียกใช้สักคันผ่านบริการของโรงแรม พวกเขาก็จะโทรเรียกพรรคพวกของเขาซึ่งอยู่แถวๆ นั้น ซึ่งจะปรากฏตัวพร้อมกับรถเก๋งที่แต่งรถสไตล์รถซิ่งและไม่รู้จักจุดหมายที่เราจะไปด้วยซ้ำ - เป็นแท็กซี่เถื่อนที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพใดๆ เลย
ฝักบัวอาบน้ำที่ห้องหลุดติดมือออกมาในคราวแรกที่เราพยายามใชัมัน แล้วก็มีช่างซ่อมคนหนึ่งเข้ามาเดินทำจมูกฟืดฟัดและจามไปทั่วห้องเราเลย สถานที่แห่งนี้ทำโฆษณาไว้ดีมากและหลอกล่อเราสำเร็จด้วยบรรดาโปสเตอร์โฆษณาเก๋ไก๋แต่คุณจงอย่าหลวมตัวให้เขาหลอกได้
เราคิดว่าที่นี่ก็น่าจะพอทนหากคุณได้ห้องพักที่มันอยู่ห่างออกไปจากด้านที่ติดถนน และคุณสามารถมีพาหนะเป็นของตัวเอง ที่นี่ต้องเรียกว่าไกลปืนเที่ยงเอามากๆ!
ห้องพักสะอาดและตกแต่งใช้ได้สมราคาที่จ่าย แต่เราจะไม่หวนกลับมาพักที่นี่อีก