Halodao
ไทย

คุ้มค่า

รีวิวของ B2 Resort Boutique & Budget Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ย. 2019ผ่านมือถือ
B2 มีหลายสาขาในจังหวัดเชียงใหม่ ในย้านตัวเมืองเชียงใหม่ ที่พักสวยงาม ราคาถูกมาก ได้ราคาห้องละ 499.- ในช่วงหน้าฝน พร้อมอาหารเช้า มีไข่ดาว ไส้กรอก ข้าวผัดโดยรวมถือว่าดีมากมาก ไว้จะกลับมาใช้บริการโรงแรมอีกครั้งนะคะ B2 Resort
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
6.2 กม. จาก B2 Resort Boutique & Budget Hotel
6.0 กม. จาก B2 Resort Boutique & Budget Hotel
Swimming Pool
6.5 กม. จาก B2 Resort Boutique & Budget Hotel
7.0 กม. จาก B2 Resort Boutique & Budget Hotel
5.8 กม. จาก B2 Resort Boutique & Budget Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ในห้องมีตู้เย็น และซิงค์ล้างจาน ไม่มีไดร์เป่าผมนะคะ ไม่มีรองเท้าเดินในห้อง หรือเสื้อคลุมอาบน้ำ นอกนั้นก็มีครบทุกสิ่งอย่าง พักผ่อนสบายๆ แต่ที่ตั้งน่าจะเหมาะสำหรับผู้เดินทางที่มีรถมากกว่า มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่ มีลิฟท์ขึ้นลง สะดวกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ maneek2017

สาขานี้ห้องพักคล้ายๆเทคโอเวอ มาจากอะไรสักอย่าง คล้ายๆคอนโด และน่าจะไห้เช่ารายเดือนด้วย ห้องพักมีซิงค ล้างจานเรียบร้อย แต่ห้องค่อนข้างเก่าและไม่ค่อยสะอาด แต่พนักงานดูแลดีใช่ได้ มีให้บริการเช่ารถ โดยรวมสงบดี ไวฟายไม่ได้เรื่องเมือนเดิม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tansinpusak
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมือง แต่ถ้ามีรถส่วนตัวก็ไม่มีปัญหา แต่ที่แย่ที่สุดคือห้องไม่เก็บเสียง แม้แต่เสียงรถวิ่งบนถนน เสียงฝักบัว เปิดปิดประตูห้อง เสียงทีวีห้องข้างๆก็ได้ยิน ทำให้ไม่สามารถหลับได้ ห้องค่อนข้างเก่า และมีเชื้อราเป็นวงๆ ม่านพลาสติกมีเศษผม อ่างล้างหน้ามีรอยบุหรี่ไหม้ ถ้าคิดจะซื้อตึกเก่ามากรุณาปรับปรุงให้ดีก่อนเปิดบริการ รูปในเว็บไซด์ไม่เหมือนของจริง จะบอกว่าห้องตามราคาก็ไม่ได้ เพราะเคยเจอราคาที่ถูกกว่านี้และดีกว่านี้มาแล้ว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ineedavocation
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาดมากค่ะ การบริการพนักงานบริการดีมากค่ะ แต่กะกลางคืนบริการไม่ได้เรื่องเลยค่ะ เหมือนไม่มีความชำนาญในการทำงาน แม่ช้านเป็นกันเองนิสัยดีมากๆดลยค่ะคอยช่วยเหลือแขกเวลาขาดเหลืออะไร บรรยกาศเงียบสงบดีค่ะ ใกล้รวมใจไก่ย่าง สถานที่ตั้งไกลเมืองไปนิดนึง แต่ถือว่าเหมาะสมกับราคานี้แล้วค่ะ คุ้มค่า บอกเลย !!

ขอบคุณ Jaotungpang
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2014

บีทู รีสอร์ท เชียงใหม่ เดิมเป็นโรงแรมเซนเตอร์พาร์ค แล้วเครือบีทูมาซื้อกิจการไป ห้องพักก็ถือว่าใช้ได้ครับ ห้องใหญ่ เตียงใหญ่ แต่ถ้าเลือกห้องเตียงคู่ ที่นี่จะใช้เตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 หลัง มาชิดกันเลย แตกต่างจากห้องเตียงเดี่ยวคือ มีเตียง 2 อันติดกัน วันเสาร์ -อาทิตย์ จะขายห้องพักพร้อมอาหารเช้า อย่าไปคาดหวังกับอาหารเช้าที่นี่มากนะครับ ถ้าเน้นเที่ยวไม่เน้นพักอาศัยก็แนะนำที่นี่ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกพักตั้งแต่ชั้น 3 ขึ้นไปเพราะจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ดอยสุเทพ หากค้นหาชื่อโรงแรมบีทู รีสอร์ทไม่พบใน GPS ให้หาคำว่า โรงแรมเซนเตอร์พาร์ค ครับ เพราะคือชื่อเดิมของที่นี่
1  ขอบคุณ Prince_Chatchayodome