มันค่อนข้างจะเหลือเชื่อในตอนแรกเนื่องมาจากเสียงดังจากถนนด้านหน้าของโรงแรม เราหลงรักโรงแรมเล็กๆแห่งนี้และผู้คนที่เยี่ยมยอดที่ดำเนินกิจการที่นี่อย่างสิ้นเชิง เราได้ห้องพักเล็ก (ห้องหนึ่งใหญ่มาก อีกห้องใหญ่ และห้องที่สามเล็ก) แต่มันยังคงน่ารื่นรมย์อยู่ เตียงนอนสบาย ห้องน้ำหรู ระเบียงกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งสวยงาม
สำหรับวันสิ้นปี ครอบครัวที่เพิ่งเปิดโรงแรมเมื่อสามเดือนก่อน ได้เชิญให้เราไปฉลองที่ล็อบบี้ คุณยาย พี่ชาย น้องสาว และทุกคนมารวมกัน และแลกของขวัญกัน ในขณะที่รับประทานอาหารและเครื่องดื่มด้วย มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ขอบคุณที่เชิญพวกเรา
ผู้คนต่างก็ช่วยเหลือคุณ เราต้องออกเดินทางแต่เช้าตรู่เนื่องมาจากไฟล์ไปกรุงเทพฯ พวกเขาจัดรถแท็กซี่ให้มาตรงเวลา แม้กระทั่งเสริ์ฟอาหารเช้าให้เราตอนหกโมงเช้า วิลล่า หลงชางเป็นที่ที่ต้องมาในเชียงใหม่เพื่อค้นหาความโรแมนติก
ข้อแนะนำ โรงแรมมีบริการจักรยานดีๆให้กับแขก เราได้รับคำแนะนำให้ขี่ไปที่ห้วยตึงเฒ่า ประมาณ 12 กิโลเมตรจากตัวเมือง เรามีวันที่ยอดเยี่ยมจากการขี่จักรยานและใช้เวลาที่ทะเลสาบรับประทานอาหารกลางวันที่กระท่อมไม้ไผ่ส่วนตัว
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร