เป็นร้านอาหารสไตล์ล้านนาครับ ร้านน่านั่งสบายๆ อาหารอร่อยครับโดยเฉพาะอาหารพื้นเมืองต้องไปลองกันนะครับ
อาหารอร่อย บรรยายกาศก็ดี อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วย หาง่าย สะดวกร้านตั้งอยู่ถัดจาก central airport Chiang mai
สำหรับร้านอาหารร้านนี้ ต้องขอยกนิ้วเรื่องความอร่อยให้เลยค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งด้านการบริการยังดีเยี่ยม พนักงานเสริฟมีความดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี ที่จอดรถก็สะดวกค่ะ ภายนอกและภายในร้านให้บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การทานอาหารแบบหมู่คณะหรือ แบบครอบครัวก็ได้ค่ะ
เป็นร้านขายอาหารไทย เพื่อสุขภาพ ใกล้ๆ สนามบินเชียงใหม่
บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย
เมนูแนะนำ
สลัดต่างๆ
น้ำพริก และอาหารไทยๆ ทุกชนิด
อาหารโดยทั่วไปโอเค แต่อาหารให้น้อยและราคาแพง ต้องสั่งหลายๆจานถึงจะอิ่มกันถ้วนหน้า ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรืนและบรรยากาศดี