เราไปทานอาหารกับเพื่อนๆ เรากำลังดูว่ามีเมนูอาหารอะไรบ้าง แต่สิ่งที่พนักงานทำกับเราคือ จี้ให้เราสั่งอาหารไวๆ เราก็บอกไปว่ารอซักครู่นะคะ ยังดูไม่หมดเลยว่ามีอะไรน่าทานบ้าง เพราะเรายังไม่เคยมาทานก็เลยไม่รู้ว่าอะไรอร่อยบ้าง แต่สิ่งที่ได้รับคือ พนักงานทำหน้าไม่พอใจเอามากๆ แล้วพนักงานยังบอกอีกว่ามันก็มีแค่ที่เห็นแหล่ะ เราเริ่มสั่งอาหาร เราไปเป็นโต๊ะแรกด้วยนะ แต่รออาหารนานมาก พอนั้งรอได้สักพักก็มีกลิ่นเหม็นเน่ามากๆเลย อากาศไม่ดีกับการทานอาหารมาก เราก็ถามพนักงานว่า น้องๆเหม็นเน่าอะไรเหรอคะ พนักงานตอบว่า ก็เหม็นน้ำเน่านี่ไง เราก็เลยบอกว่าขอย้ายโตยได้ไหมถ้านั้งตรงนี้คงกินไม่ลงแน่เลย แล้วพนักงานก็บอกว่าจะย้ายไปโต๊ะไหนอีก เราถามว่ามีที่ตรงไหนแนะนำไหมคะเพราะไม่เคยมาร้านนี้ มาเป็นครั้งแรก พนักงานก็บอกว่าแล้วก็ชี้นิ้วไปว่ามีแถวนู้นให้เดินไปดูเอง เราก็เดินไปดูกันเอง เรามองไปเห็นมีห้องแอร์เราก็บอกกับพนักงานว่าขอนั้งในห้องแอร์นะคะ พนักงานก็ผยักหน้าแล้วก็เอาหมายเลขโต๊ะเรามาตั้งให้ พอเราได้รับอาหาร บอกเลยว่าอาหารอร่อยนะคะ แต่รอนานมากทั้งที่ยังไม่มีลูกค้าเลย อาหารรอนานไม่เป็นไร แต่พนักงานไม่พอใจให้บริการนี่แย่มากนะคะ