“ทานอาหารฟังเพลง”

ร้านอาหาร สวนหอมข้าวรำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,023 จาก3,093 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเชืยงใหม่เยืยมเพื่อนทื่ไม่ได้เจอเป็นสิบปืไปหาทื่บ้านแล้วตกเย็นก็พากันกินอาหารเย็นเอาแบบมืเพลงมืดนตรืและนักรัองเพลงเบาๆเป็นอาหารง่ายๆกินกับเบืยร่ฟังเพลงเก่าๆร้องได้ไพเราะอากาศก็เย็นๆไม่ต้องเปิดแอร่มืความสุขนืกถืงบรรกาศเก่าๆแต่ทื่ๆใหม่สวนอาหารมืสวนมืคุ้มของเจ้าของบ้านอร่อยและเพลินกับเสืยงเพลงจนเลิกสื่ทุ่มกว่าขอบคุณสถานทื่ เพื่อนๆ นักร้องนักดนตรื พ่อครัวเด็กเสิมทื่ให้ความสุข

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ toy2503
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารก็ธรรมดา มีดีแค่โดยรวมของสถานที่ แต่ถ้าเจาะซูมละเอียด มีดีเทลต้องเก็บอีกเยอะ กลางคืนยุงเยอะนิดหน่อย กว้างขว้างดี น่าจะเหมาะกับจัดเลี้ยงที่สุด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ toumikung
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากครับ ทั้งอาหาร แล้วก็ดนตรี การบริการดีมากครับไม่ต้องให้เรียก และไม่ต้องให้คอยเลย ผมพาพ่อกับแม่มาทานที่นี่ไม่ผิดหวังเลย โดนเฉพาะดนตรีสดแม่ผมชอบมาก ถ้ามีโอกาศจะพาเพื่อนๆมาอีกครั้ง ขอบคุณครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Somsakul S
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

สนใจแต่กรุ๊ปทัวร์ใหญ่ พาแม่แฟนไปกิน แม่บอกอย่าพามาอีกนะ บริการแย่มาก แต่อาหารก็ปกติ ควรที่จะดูแลกันบ้าง ถามพนักงานเขาทำไรกัน ก็นิ่ง ตอนออกพอจะถึงทางออกบอกให้ออกอีกทาง ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่บอกก่อนขึ้นรถ มืดก็มืด ฝนก็ตก เสียเวลาอีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2012
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ SuchinS8

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร สวนหอมข้าวรำ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ร้านอาหาร สวนหอมข้าวรำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ