“ดินเนอร์ชิล:)”

ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก2,958 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$3 - US$15
คำบรรยาย: ห้องอาหารซานาดู ผับแอนด์เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่ชั้น 17 โรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม บริการอาหารไทย ฟิวชั่น จีน และยุโรป มีดนตรีสด และบาร์เทนเดอร์แชมป์ประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก คอยให้บริการทุกท่าน ในราคาที่เข้าถึงได้
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทานข้าวกับเพื่อน ที่ดาดฟ้า โรงแรมฟูราม่า บรรยากาศฝนใกล้ตก เย็นสบาย วิวสวยมาก พนักงานบริการดีมากครับ อาหารอร่อยสมราคาประทับใจครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nattasits2019
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศ งานบริการโดยภาพรวมของห้องอาหารนะคะ

หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ...ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาฉลองวันเกิดน้องสาว ทานข้าวชิลๆ ที่ดาดฟ้า วิวสวยมากกก อากาศดีฟินๆ อาหารอร่อย ชอบกุ้งอบวุ้นเส้น กับปลากระพงทอดน้ำปลา พนักงานบริการดี ;)

ขอบคุณ mymayy379
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu ในวันพิเศษของท่านนะคะ

ในโอกาสต่อไปเราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีก

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันครอบครัว​พามาทานข้าวที่ดาดฟ้า​วิวหลักล้าน​อาหารหลักร้อย​วิวสวยมาๆบรรยากาศดีค่ะ​อาหารอร่อยทุกอย่างเลย​ พนักงานบริการดี​ ประทับใจจ้า​

ขอบคุณ kanokp62
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่ลูกค้าเลือกใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศ และงานบริการของห้องอาหารนะคะ

เราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ขอบคุณค่ะ

มาประชุมกับองค์กร​พักที่โรงแรมฟูราม่า​แล้วขึ้นมาทานข้าวชั้นดาดฟ้า​หลังฝนตกอากาศดีมาก​มีหมอกจางๆ​วิวสวย​อาอาหาาอร่อย​ะนักงานบริการดีเยี่ยม​ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ kanjana343

ขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรยากาศโดยรวมของห้องอาหารนะคะ

หากมีท่านได้มาเชียงใหม่อีกครั้ง อย่าลืมมาเยือนห้องอาหาร Xanadu เรายินดีต้อนรับเสมอค่ะ

รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาทานข้าวกับเพื่อนตอนเย็นๆ ชิลมากๆเลยค่ะ อากาศดี วิวสวย มองเห็นเมืองเชียงใหม่ กับ ภูเขาสุดลูกหูลูกตา อาหารก็อร่อย พนักงานบริการน่ารักมาก แนะนำให้มาค่ะ

ขอบคุณ wilasineeb4
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศ วิว และการบริการโดยรวมของเรานะคะ

หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในเร็วๆนี้ค่ะ ^^

นักท่องเที่ยวที่ดู ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ