ฝนตกปรอยๆ มาทานข้าวกับเพื่อนบนrooftop อากาศเย็นๆวิวสวยมากกก อร่อยพนักงานบริการดีมาก ประทับใจจนต้องมาอีก
ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร ซานาดู และประทับใจงานบริการโดยรวมของห้องอาหารนะคะ
เราหวังว่าจะได้ให้บริการกับท่านอีกครั้ง.....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
ขอบคุณค่ะ
อารมณ์เปลี่ยวๆ มานั่งชิล บน rooftop ที่เดิม เป็นร้านประจำไปแล้ว มาทีไรประทับใจทุกครั้ง อาหารอร่อย วิวสวย พนักงานบริการดีมาก
ขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และเป็นลูกค้าที่น่ารักมาโดยตลอดนะคะ
หวังว่าท่านจะมาเยือนเราอีกครั้ง.....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
ขอบคุณค่ะ
บรรยากาศให้ร้อยวิวให้ล้าน อาหารก็อร่อยสมราคาน้องพนักงานบริการดีเป็นกันเอง เป็นร้านประจำไปแล้วประท้บใจทุกสิ่งค่ะ
ขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการห้องอาหาร xanadu และยังเป็นลูกค้าที่น่ารักของห้องอาหารของเรา
เรายินดีต้อนรับและให้บริการท่านเสมอค่ะ
ขอบคุณค่ะ
พักโรงแรมฟูราม่า 3 ขึ้น เลยขึ้นมาชิล บนดาดฟ้า อากาศเย็นสบาย อาหารอร่อย จิบเบียร์เย็นๆ เพลงเพราะ ประทับใจมาก แนะนำให้มาครับ ถ้ามาเชียงใหม่ ไม่ควรพลาด
ทางห้องอาหาร Xanadu รู้สึกดีใจที่ท่านมาใช้บริการและประทับใจ ชื่นชอบงานบริการโดยรวม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการห้องอาหารอีกคครั้ง เรายินดีให้บริการและต้อนรับท่านเสมอค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ถ้ามาท่องเที่ยวเชียงใหม่ ต้องอย่าลืมแวะที่นี่ครับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีดนตรีสดให้ฟัง ถ่ายรูปเพลิน แนะนำๆครับ
ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศโดยรวมของห้องอาหารค่ะ
หากท่านได้มาเชียงใหม่อีกครั้ง อย่าลืมมาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu อีกครั้ง เรายินดีต้อนรับเสมอค่ะ