“ทานข้าวคนเดียวกับบรรยากาศฝนตก”

ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก2,946 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$3 - US$15
คำบรรยาย: ห้องอาหารซานาดู ผับแอนด์เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่ชั้น 17 โรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม บริการอาหารไทย ฟิวชั่น จีน และยุโรป มีดนตรีสด และบาร์เทนเดอร์แชมป์ประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก คอยให้บริการทุกท่าน ในราคาที่เข้าถึงได้
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย การบริการดี บรรยากาศดีมากกก อากาศเย็นสบาย จิบเบียร์เย็นๆ กับเพลงเพราะๆ แนะนำให้มา รับรองว่าฟิน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chitttt22
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณที่ลูกค้ามาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu ของเรานะคะ

เราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกครั้ง .... ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ ^_^

รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวดีอากาศดีคะ อากาศดีอาหารอร่อยใกล้เมืองราคาโอเคแนะนำที่นี่เลยจ้า ชั้น17 โรงแรมฟูราม่า ทานอาหารพร้อมวิวดอยสุเทพจ้า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Culture11478869949
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สุขสันต์วันเกิดนะคะ และขอขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu ในวันพิเศษของท่าน

หวังว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกครั้ง....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

มาที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว เพราะวิวสวยมาก อาหารอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศดี มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปและมารีแลกซ์ได้เป็นอย่างดี แนะนำให้มาครับ แล้วจะติดใจ

ขอบคุณ Shong S

ทางห้องอาหาร Xanadu รู้สึกดีใจที่ท่านมาใช้บริการและชื่นชอบบรรยากาศโดยรวมของห้องอาหาร

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง .... ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ฝนตกปรอยๆ มาทานข้าวกับเพื่อนบนrooftop อากาศเย็นๆวิวสวยมากกก อร่อยพนักงานบริการดีมาก ประทับใจจนต้องมาอีก

ขอบคุณ yun222
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร ซานาดู และประทับใจงานบริการโดยรวมของห้องอาหารนะคะ

เราหวังว่าจะได้ให้บริการกับท่านอีกครั้ง.....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อารมณ์เปลี่ยวๆ มานั่งชิล บน rooftop ที่เดิม เป็นร้านประจำไปแล้ว มาทีไรประทับใจทุกครั้ง อาหารอร่อย วิวสวย พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Toyyyyyyyyyy
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และเป็นลูกค้าที่น่ารักมาโดยตลอดนะคะ

หวังว่าท่านจะมาเยือนเราอีกครั้ง.....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ