“มาจัดวันเกิด”

ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก3,089 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿89 - ฿500
คำบรรยาย: ห้องอาหารซานาดู ผับแอนด์เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่ชั้น 17 โรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม บริการอาหารไทย ฟิวชั่น จีน และยุโรป มีดนตรีสด และบาร์เทนเดอร์แชมป์ประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก คอยให้บริการทุกท่าน ในราคาที่เข้าถึงได้
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาจัดงานวันเกิดพร้อมครอบครัวกันอย่างมีความสุข บรรยากาศสวย เพลิดเพลินไปกับดนตรีเบาๆ พนักบริการ
ดีเยี่ยม น่ารัก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Arnon202
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ^_^ ขอขอบคุณที่ท่านเลือกใช้บริการห้องอาหาร Xanadu ในวันพิเศษของท่านและชื่นชอบบบรรยากาศและงานบริการของห้องอาหาร เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้....ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

วันเกิดพาครอบครัวมาทานข้าวที่ดาดฟ้า พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย มีดนตรีสดฟังสบายๆ ที่จอดรถสะดวก แนะนำใฟ้มาครับ

ขอบคุณ timee454

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ทางห้องอาหาร Xanadu รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านเลือกมาใช้บริการห้องอาหารของเราในวันพิเศษของท่านเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบการบริการโดยรวมของห้องอาหาร เราหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอบคุณค่ะ ^^

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมื่อคืนครอบครัวไปทานข้าวที่ ดาดฟ้าของโรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะเป็นสถานที่สำหรับครอบครัว คู่รัก มาทานข้าวฟังเพลง บริการดี เป็นกันเอง แนะนำให้มา ถ้ามาเชียงใหม่

ขอบคุณ pornpaweeeee

ขอขอบคุณท่าน ที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบ วิว บรรยากาศ และงานบริการ ของห้องอาหารเรานะคะ

เราหวังว่า ท่านจะประทับใจและกลับมาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu อีกครั้ง...ยินดีต้อนรับและยินดีให้บริการท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ ^_^

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะกับการไปเดทมากๆ หรือมาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนก็มาเหมาะมากจริงๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไทยและญี่ปุ่น

ขอบคุณ Sirirat34162
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ^_^ ขอขอบคุณท่านที่เลือกห้องอาหาร Xanadu ในวันพิเศษของท่านและชื่นชอบบรรยากาศของห้องอาหาร
เราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีก...ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แฟนพามาทานข้าวที่ดาดฟ้าของโรงแรมฟูราม่า คิดว่าอาหารราคาแพง แต่ไม่แพงอย่างที่คิด อาหารอร่อยด้วย วิวสวย อากาศเริ่มเย็นๆ ถ้าได้มาเชียงใหม่แนะนำให้ลองมา เป็นอีกสถานที่ ที่เหมาะสำหรับการดินเนอร์ที่โรแมนติก

ขอบคุณ got258
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบอาหารแและบรรยากาศของห้องอาหารเรานะคะ

เราหวังว่าท่าจะกลับมาเยือนเราอีกครั้ง..ยินดีต้อนรับและยินดีให้บริการท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ