“คือดีมาก”

ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก3,092 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿89 - ฿500
คำบรรยาย: ห้องอาหารซานาดู ผับแอนด์เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่ชั้น 17 โรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม บริการอาหารไทย ฟิวชั่น จีน และยุโรป มีดนตรีสด และบาร์เทนเดอร์แชมป์ประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก คอยให้บริการทุกท่าน ในราคาที่เข้าถึงได้
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีจริงๆ ต้องมาบ่อยๆ ครอบครัวใหญ่ๆ พากันมาจะเมาะมาก
บรรยากาศดี บริการดี
จะมาอีก จัดเข้าเป็นร้านประจำเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Preeradit
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ทางห้องอาหาร Xanadu รู้สึกดีใจที่ท่านมาใช้บริการและประทับใจ ชื่นชอบงานบริการโดยรวม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการห้องอาหารอีกคครั้ง เรายินดีให้บริการและต้อนรับท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเวอร์ วิวสวย ชิวมากกกก อาหารอร่อย ซี่โครงหมูซานาดูทอดพริกเกลือคือดีย์มากเวอร์ ใครมาเชียงใหม่ แนะนำค่ะ

ขอบคุณ kam0nwana

ขอบคุณที่มาใช้บริการ ห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศและอาหา เรายินดีต้อนรับการมาเยือนของท่านเสมอ
หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากๆ ลมเย็นๆ มองเห็นวิวแยกนิมมาน
อาหารหลายหลาย รสชาติดีสุดๆ
ที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการและต้อนรับดีมาก

ขอบคุณ myMint M

ขอบคุณที่คุณประทับใจ และชื่นชอบบรรยากาศ ห้องอาหาร Xanadu ของเราในครั้งนี้ค่ะ
หวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับการกลับมาของคุณอีกครั้งในครั้งต่อไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย วิวสวยมาก ขึ้นมาทานข้าวบนชั้นล อย ของซานาดู โรเมนติก อากาศดี พนักงานแนะนำและให้บริการดีมาก จะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Manutswee
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าของท่านเขียนรีวิวห้องอาหาร ซานาดู ทางห้องอาหารและพนักงานทุกคน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่ินชอบงานบริการโดยรวมของเรา เราหวังว่าท่าจะกลับมาใช้บริการอีก ยินดีให้บริการเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวย อาหารอร่อย บริการดี มีอาหารเครื่องดื่มให้เลือกเยอะอากาศเย็นๆเหมาะมานั่งชิลล์มาก ที่จอดรถเยอะ จะมาอีกแน่นอน แนะนำให้มาลอง จะติดใจครับ

ขอบคุณ bal595
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าของท่านรีวิวให้กับห้องอาหาร ซานาดู และให้คะแนน 5 ดาว นะคะ ห้องอาหารซานาดู ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นนชอบบรรยากาศโดยรวมของทางห้องอาหาร เราหวังว่าจะได้ต้อนรับการมาเยือนของท่านอีกครั้ง เรายินดีต้อนรับและยินดีให้บริการท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ