“วิวสวยยๆกับบรรยากาศดีๆ😄”

ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก3,089 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿89 - ฿500
คำบรรยาย: ห้องอาหารซานาดู ผับแอนด์เรสเตอรองค์ ตั้งอยู่ชั้น 17 โรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารชั้นดาดฟ้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ และ ทัศนียภาพของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม บริการอาหารไทย ฟิวชั่น จีน และยุโรป มีดนตรีสด และบาร์เทนเดอร์แชมป์ประเทศไทยและเอเชียแปซิฟิก คอยให้บริการทุกท่าน ในราคาที่เข้าถึงได้
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวดีมากก อาหารอร่อย😋 มีเพลงเพราะๆให้ฟังด้วยเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร พนักงานต้อนรับดีมาก แนะนำให้มา

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ junkaewsirirat
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณที่ลูกค้ามาใช้บริการห้องอาหารของเรา และชื่นชอบการบริการโดยรวมของเรา

หวังว่าท่าจะกลับมาใช้บริการห้องอาหารของเราอีกในครั้งต่อไป ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ ^_^

มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดี วิวสวยมองเห็นห้างมายาชัดเจน เดินทางสะดวกเหมาะกับการมานั่งทานข้าวหรือดินเนอร์มากๆ

ขอบคุณ Go748989

ขอบคุณ ที่เสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อเขียนรีวิว ห้องอาหาร Xanadu เราดีใจที่ท่านประทับใจที่มาใช้บริการ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านอีกครั้ง ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานข้าวกับเพื่อนๆ ที่ดาดฟ้า ฟูราม่า อากาศดีเย็นๆ อาหารดี บริการเริศ มีดนตรีสดฟังเบาๆ เป็นร้านที่ต้องมา แนะนำมากจ้าาาา

ขอบคุณ Ampai29
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอขอบคุณท่านที่มาใช้บริการห้องอาหาร Xanadu นะคะ ใกล้จะเข้าหน้าหนาวแล้ว หากท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศหนาวที่
ห้องอาหาร Xanadu รับรองว่าฟินมากแน่นอนค่ะ ..เรายินดีต้อนรับและยินดีให้บริการท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ดีจริงๆ ต้องมาบ่อยๆ ครอบครัวใหญ่ๆ พากันมาจะเมาะมาก
บรรยากาศดี บริการดี
จะมาอีก จัดเข้าเป็นร้านประจำเลย

1  ขอบคุณ Preeradit
Xanadu_Furama ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ทางห้องอาหาร Xanadu รู้สึกดีใจที่ท่านมาใช้บริการและประทับใจ ชื่นชอบงานบริการโดยรวม เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการห้องอาหารอีกคครั้ง เรายินดีให้บริการและต้อนรับท่านเสมอค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเวอร์ วิวสวย ชิวมากกกก อาหารอร่อย ซี่โครงหมูซานาดูทอดพริกเกลือคือดีย์มากเวอร์ ใครมาเชียงใหม่ แนะนำค่ะ

ขอบคุณ kam0nwana

ขอบคุณที่มาใช้บริการ ห้องอาหาร Xanadu และชื่นชอบบรรยากาศและอาหา เรายินดีต้อนรับการมาเยือนของท่านเสมอ
หวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป ซานาดูผับแอนด์เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ