วิวเมืองดีมากๆค่า ร้านอาหารราคาเหมาะสม อากาศดี๊ดี เห็นพระธาตุดอยสุเทพด้วย รสชาติอร่อยมากค่า จะมาอีกค่ะ
ขอขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการและรีวิวห้องอาหารซานาดูค่ะ
เราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้
ขอบคุณค่ะ
วิวบนดาดฟ้าโรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่
วิวเลิศอาหารอร่อยราคาไม่แพง
พนักงานบริการดีมาก
มีที่จอดรถสะดวกสบายมาเชียงใหม่แนะนำให้มาโรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่
ขอบคุณที่ท่านสละเวลาของท่านเขียนรีวิวห้องอาหาร ซานาดู และชื่นชอบอาหาร งานบริการโดยรวมของห้องอาหาร
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการเราอีกครั้งในเร็วๆนี้
Good view
Good food Good view
อาหารอร่อย
สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอขอบคุณที่ท่านเลือกห้องอาหารซานาดู ในวันพิเศษของท่าน
หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งนะคะ
ขอบคุณค่ะ
ครั้งนี่กลับมาอีกครั้งในบรรยากาศหน้าหนาวเย็นๆสบายๆ บรรยากาศบนดาดฟ้าชั้น17 โรงแรมฟูร่าม่ายังคงสวยงามเหมือนเดิม เพิ่มเติมเเสงสีต่างๆในตีมคริสมาร์ส&เค้าดาว์นส่งท้ายปีเก่า ในส่วนของ อาหาร, เครื่องดื่มและการบริการยังหน้ารักและเอาใจใส่ดีมากๆ ใครมาเชียงใหม่เเนะนำร้านนี้เลยจ๊ะ รับรองไม่ผิดหวัง
ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบวิว รวมถึงการบริการของพนักงานของเราค่ะ ห้องอาหาร Xanadu หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะมาทานมื้อค่ำที่นี่บ่อยๆนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ
ขอบคุณค่ะ
วิวบนดาดฟ้าสวยมาก บรรยากาศเหมาะสำหรับการมากับคนรู้ใจหรือครอบครัว โดยเฉพาะในหน้าหนาวของเมืองเชียงใหม่ ดนตรีไพเราะ💞💞
ขอบคุณที่ท่านชื่นชอบวิวและบรรยากาศของห้องอาหาร Xanadu หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะมาทานมื้อค่ำที่นี่บ่อยๆนะคะ
ยินดีต้อนรับค่ะ