บรรยากาศดีมาก เห็นวิวเชียงใหม่ 360 องศาเลย พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี
มาใช้บริการอีกแน่นอนคะ
มาใช้บริการอีกแน่นอนคะ
เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านชื่อชอบรรยายาศ วิว และงานบริการ
หวัวงเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการห้องอาหารซานาดูอีกครั้ง ...ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แนะนำให้มาค่ะ คือดีมากวิวสวย อาหารเริศราคาไม่แพงมีดนตรีสด พนักงานน่ารักบริการดี มีที่จอดรถเยอะ มาเถอะ
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าของท่าน รีวิว และแนะนำ ห้องอาหาร
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งในเร็วๆนี้
ฉลองวันเกิดบนดาดฟ้ากับครอบครั
ว พนักงานบริการดีแนะนำเอาใจใส่ อาหารก็รสชาติดี มีโปรวันเกิด คือดีมาก จะมาใช้บริการอีกนะคะ
ขอขอบคุณที่มาใช้บริการห้องอาหาร ซานาดู ในวันพิเศษของท่าาน
เราหวังเป็นอย่างยื่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการเราอีกครั้ง
ขอบคุณค่ะ
วิวเมืองดีมากๆค่า ร้านอาหารราคาเหมาะสม อากาศดี๊ดี เห็นพระธาตุดอยสุเทพด้วย รสชาติอร่อยมากค่า จะมาอีกค่ะ
ขอขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการและรีวิวห้องอาหารซานาดูค่ะ
เราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งในเร็วๆนี้
ขอบคุณค่ะ
วิวบนดาดฟ้าโรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่
วิวเลิศอาหารอร่อยราคาไม่แพง
พนักงานบริการดีมาก
มีที่จอดรถสะดวกสบายมาเชียงใหม่แนะนำให้มาโรงแรมฟูราม่าเชียงใหม่
ขอบคุณที่ท่านสละเวลาของท่านเขียนรีวิวห้องอาหาร ซานาดู และชื่นชอบอาหาร งานบริการโดยรวมของห้องอาหาร
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการเราอีกครั้งในเร็วๆนี้