ติ่มซำคำโต ร้อนๆพร้อมเสริฟอร่อยมากครับ อยู่ไม่ไกลจากที่บ้าน ราคาไม่แพงเกินไป ต้องที่นี่เลยครับ เต้ยติ่มซำ
ซี่โครงหมูอบคือที่สุด พาเพื่อนจากกรุงเทพฯมาลองกิน เพื่อนบอกว่ารสชาติเยี่ยมมาก น้ำหมูอบหวานมาก อร่อยมากกครับ ผมกับเพื่อนสั่ง ติ่มซำ ฮะเก๋า กุ้งกรอบ มาลองกินกันด้วย อร่อยเกินคาดครับผมม
เป็นร้านที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนาน ไม่เคยผิดหวัง เมื่อได้ไปทุกครั้ง คิดถึงติ่มซำต้อง “เต้ยติ่มซำ” อร่อยทุกเมนู
ไปร้านนี้อย่างแรกที่เราสั่งคือ ฮะเก๋า เราชอบมากกก กกกกก แต่ก็อร่อยทุกอย่างเลยนะ ไม่รอนานเกินไป พอทนไหว อิอิ
ร้านดังที่เวลานึกอยากทานติ่มซำต้องคิดถึงร้านนี้เป็นอันดับแรกๆ ทานมาไม่ต่ำกว่า10 ปี ก็ต้องพูดตามตรงว่ารสชาติและปริมาณน้อยลงมาบ้าง แต่ด้วยราคาแสนถูก (เข่งละ 25 บาท ของทอด 45 บาท) ก็ถือว่าโอเคมาก เมนูโปรดของเราคือ ฮะเก๋า ก๋วยเตี๋ยวหลอด และซี่โครงหมูอบ ถือว่าเป็นร้านต้องลองสำหรับเชียงใหม่