อีกร้านนึงที่อยู่คู่กับเชียงใหม่มานานมาก ก๋วยเตี๋ยวปลาลูกชิ้นปลากรายนครสวรรค์ ร้านอยู่ใกล้ประตูช้างเผือกครับ เปิดช่วงเย็นนะครับ เอกลักษณ์ของร้านนี้คือคนสั่งออเดอร์ เวลาเราสั่งไป เค้าจะคิดแปปนึง ไม่จดนะ แล้วจะสั่งออเดอร์แบบพูดเร็วๆ งงๆ อ่ะครับ แต่ได้มาถูกตามที่เราสั่งเลย ก๋วยเตี๋ยวที่นี่น้ำซุปเข้มข้นมาก ซุปกระดูกหมูก็อร่อย ก๋วยเตี๋ยวเป็นก็วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายลูกเล็กๆ มีของนึ่งให้ทานเล่นด้วย พวกขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ที่นี่คนจะแน่นมากช่วง 4-5 ทุ่มครับ ประมาณว่าหลังเที่ยวกลางคืนเสร็จก็มาหาอะไรรองท้องก่อนกลับบ้านครับ