“The best Italian food ”

ร้านอาหาร ซีเคร็ท เลอนนิ่ง
ระดับราคา: US$1 - US$9
ประเภทอาหาร: อิตาลี, ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
คำบรรยาย: อาหารอิตาเลี่ยนคุณภาพนำเข้าจากประเทศอิตาลี่ พาสต้าต้นตำรับปรุงโดยพ่อครัวชาวอิตาลี่ และอาหารไทยโดยคนไทยเป็นผู้ปรุง
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยมากกกกกก ถึงมากที่สุด เป็นคนชอบอาหารอิตาลีมาก ไปกินมาหลายที่ แต่พอมากินร้านนี้ รู้สึกที่ผ่านมาไม่ไม่ใช่อาหารอิตาลีแท้ 5555 เป็นร้านอาหารอิตาลีที่ดีที่สุดที่เคยลองมา เจ้าของร้านก็น่ารัก ใจดีกันมากๆ ประทับใจมาก จะกลับไปกับเพื่อนอีกหลายๆ ครั้งเลยใครอยากลองอาหารอิตาลีแท้ ต้องลอง เด็ดจริง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ daiz_diana

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยครับราคาไม่แพง ราคาเอื้อมถึง เหมาะกับพาครอบครัวไปทานครับ Foods is tasts very good and good price

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ atitm2016
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ฉันอาศัยอยู่ที่เชียงใหม่และชอบทานลาซานญ่า ฉันลองทานเกือบแทบทุกร้านในเชียงใหม่ ฉันลงคะแนนให้ร้านนี้ดีที่สุด และชอบไปทานบ่อยๆ จิบไวน์แดงด้วยจะดีมาก แนะนำสำหรับคนชอบอาหารธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา

ขอบคุณ BestsyN
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารกับเพื่อนๆ ที่นี่เป็นร้านเล็กๆ แต่อาหารอร่อยครับ ชอบรสชาดของไวน์ ( Redwine from Chilean)
เพื่อนสั่ง สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า อร่อยมากครับ
เจ้าร้านของกันเอง ทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว
ไว้จะกลับมาอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ FellowTraveler547576
รีวิว 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

อาหาร บรรยากาศ และพนักงานนั้นยอดเยี่ยม มีรายการอาหารมากมายให้เลือกทาน เชฟและเจ้าของร้านเป็นชาวอิตาเลียน เหมาะสำหรับคู่รักเพื่อความใกล้ชิด หากคุณอยู่ย่านนี้ ต้องลองไป

ขอบคุณ Kaye H

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ซีเคร็ท เลอนนิ่ง ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

Chang Khlan, เมืองเชียงใหม่