“Great place near river”
รีวิวของ Nakara Jardin

Nakara Jardin
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก162 ของหวาน ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿169 - ฿1,013
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาต่อกันที่ร้านของหวานบรรยากาศสุดชิวริมแม่น้ำ Nakara Jardin
🚗 ร้านริมน้ำ ขับรถเข้ามาในซอยเล็กมาก ร้านมีที่จอดรถ
🏡 บรรยากาศสุดชิว คล้ายร้านชีวิตธรรมดาที่เชียงราย จัดร้านน่ารักมาก
🍝 ร้านขายชา น้ำผลไม้และกาแฟ
นอกจากนั้นยังมีขนมและ อาหาร รสชาติได้มาตรฐาน
💰 ราคาน้ำ 80 ถึง 100 บาท
✌🏼️👍🏻 แนะนำสำหรับคนที่ต้องการนั่งชิวพักผ่อน ฟินเว่อร์เลย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 769unap

รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านกาแฟนี้อยู่ริมแม่น้ำปิงทำให้เวลาดื่มกาแฟแล้วดีจังเลย มาถึงเราก็สั่งชุดใหญ่กันเลย ขนมก็อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มก็หวานมันใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดีมาก บรรยากาศดี ต้อนรับดีคะกันเอง อาหารอร่อย สเต็ก ขอบอกคะ สุดยอด ถ้าใครอยากลองเชิญชวน ถ้ามาแล้วจะไม่ผิดหวังคะ

1  ขอบคุณ R5219IS_
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นร้าน Coffee/High tea ริมแม่น้ำปิงที่สวยมากค่ะ ภายในร้านร่มรื่น ตกแต่งมีระดับ โต๊ะตั้งไม่ชิดกันมากนักทำให้มีความเป็นส่วนตัว snack กับชาไม่อร่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอทานได้ พนักงานบริการช้านิดนึง เอาเป็นว่ามาชมบรรยากาศแล้วกันค่ะ ยังไงก็ถือว่าคุ้มค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Katy_NP
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014

สวย เริศ สบายๆ สไตน์ผู้ดีอังกฤษเรยค่ะ ที่นี่ขนมจะหน้าตาสวยงาม ที่ชอบจะมี High tea ซึ่งขนมบนชั้นอร่อยทุกอย่างเรยค่ะ พลาดกันไม่ได้แล้ว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BPJ6

นักท่องเที่ยวที่ดู Nakara Jardin ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Nakara Jardin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ