“อยากสั่งมาทานทุกอย่าง”
รีวิวของ ข้าวซอยนิมมาน

ข้าวซอยนิมมาน
ได้รับการจัดอันดับ ที่185 จาก2,957 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกก ได้เยอะมากๆๆค่ะ มา2คน สั่งข้าวซอย1 ขนมจีนแกงเขียวหวาน1 ของทานเล่นสั่งเป็นเกี๊ยวไส้ลาบทอด น้ำเปล่า1ขวด 330 บาท อยากสั่งของหวานแต่อิ่มมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ maiworachat

รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เพิ่งเคยกินอาหารเหนือครั้งแรก อร่อยมากจนอยากกลับมากินใหม่ สามารถสั่งเมนูชาไข่มุกหน้าร้านได้ด้วย อร่อยมากเลยค่ะ ถ้ากลับไปเชียงใหม่จะกลับไปกินอีก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ JunelyZ1
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้ามพลาดครับ สำหรับร้านนี้
ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่ อยากให้ไปลองทานดู อร่อยเหมือนเดิม เข้มข้น
ร้านเปิด 11:00 น. ไปช้าอาจะรอคิวนาน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ sundaan602
รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2019

ผมชอบทานข้าวซอยมาก ร้านนี้อร่อยครับ อยู่ในลิสท์ต้นๆของผมเลย อยากแนะนำให้มาลองทานกันนะครับ ชาอร่อยมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sompon W
รีวิว 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านข้าวซอยขึ้นชื่อของเชียงใหม่ที่คนทั่วไปรู้จักกันดี เมนูแนะนำมีทั้ง ข้าวซอยปูนิ่ม, ข้าวซอยรวมมิตรมีทั้่งหมูย่าง-กุ้ง-ปลาหมึก-ไส้อั่ว ก่อนอื่นลองสั่งออเดิร์ฟเมืองมาทานเพลินกันก่อน ในจานเดียวกัน จะมีน้ำพริกหนุ่ม, แคบหมู, หมูยอ, แหนม, ไส้อั่ว, หมูย่าง จานเดียวได้หลายรสชาติ เมนูยังไม่หมดแค่นี้ ยังมีลาบคั่ว น้ำพริกหนุ่มไว้คอยบริการด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียว อิ่มอร่อยกับอาหารเหนือได้แบบครบทุกรสชาติ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Munchusa B

นักท่องเที่ยวที่ดู ข้าวซอยนิมมาน ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
Su Thep, เมืองเชียงใหม่

เคยไป ข้าวซอยนิมมาน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ