“มอตโต้คาเฟ่”
รีวิวของ มอตโต้คาเฟ่

มอตโต้คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่2,033 จาก3,035 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านกาแฟที่บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแม่ปิง มีWifi ให้นั่งเล่น น้ำรสชาติกลมกล่อม และเค้กที่อร่อยมากๆ แต่เสียดายร้านนี้ปิดไปเสียแล้ว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BBVilla

นักท่องเที่ยวที่ดู มอตโต้คาเฟ่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป มอตโต้คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ