“ไส้เนยนมคืออร่อย”
รีวิวของ มนต์นมสด

มนต์นมสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก161 ของหวาน ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ลูกสาวชอบ นมหวาน นมชมพู ขนมปัง
อร่อยทุกหน้า โดยเฉพาะเนยนมกินกี่ครั้งก็ฟิน ต้องซื้อกลับมากินที่ห้องต่ออีกเพราะอร่อย 55

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Praphaphon

รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบทาน เนยน้ำตาลที่กรอบกรอบ และ เนยช้อกโกแลตหวานฉ่ำ พร้อมพุดดิ้ง แสนหวานอร่อยนั่มนิ่ม นมสดเย็นหอมหวานชื่นใจ แวะมาได้จ้า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Halodao

ชอบมากกที่สุด มีขนมปังให้เลือกมากมายหลากหลายอย่าง ที่ชอบที่สุดก้อ ปังปิ้งเนย น้ำตาล น้ำตาลมีความกรุบๆชอบมาก

ขอบคุณ tanhatai2019
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2018

คนต่อคิวเยอะมาก แต่แน่นร้านตลอดแต่ด้วยระบบการจัดการที่ดีมาก ไม่ต้องรอคิวนานเลย ขนมปังอร่อย นมสดดีมาก สายรับทานห้ามพลาดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ WhiteShirt13
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ใครที่ติดใจรสชาดจากกรุงเทพฯ ร้านนี้ยังเหมือนเดิมค่ะ อยู่ในนิมมาน เปิดถึงดึกเลย ช่วงหน้าหนาวมานั่งคุยกับเพื่อนจิบนมอุ่นๆดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ HunieHoney

นักท่องเที่ยวที่ดู มนต์นมสด ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป มนต์นมสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ