หวานละมุน ร้านอาหารอีกร้านนึงที่อยู่คู่เชียงใหม่มานาน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องขนมไทยครับ ขนมไทยโบราณที่หาทานไม่ค่อยได้แล้วมาที่น่มีครบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นขนมถั่วแปป ขนมสอดไส้ ฟักทองสังขยาโรยหน้าด้วยฝอยทอง อาหารก็อร่อยไม่แพ้กันนะครับ ขนมจีนชาววัง ขนมจีนน้ำยาปลากราย หรือจะทานเมนูเรียกน้ำย่อย ซุปกุ้งข้นเสริฟกับหอยเชลล์ย่างครับ กุ้งลอปสเตอร์ครับ หอยเชลล์เนื้อนุ่มกรอบๆกับกลิ่นตะไคร้หอมจางๆ ถ้ามาทานที่ร้านเลยอยู่แถวๆถนนอินทวโรรส แต่ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ที่ central festival ด้วยครับ