“โจ๊ก & ข้าวต้มรสชาติอร่อย”
รีวิวของ โจ๊กสมเพชร

โจ๊กสมเพชร
ได้รับการจัดอันดับ ที่246 จาก3,077 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: จีน
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านโจ๊กสมเพชร อยู่แถวๆ แจ่งศรีภูมิเป็นร้านอาหารที่มีทั้งบรรยากาศที่ดี มีาอาหารไว้บริการเลือกสรรค์หลายอย่าง ถ้ามาแล้วต้องลองข้าวต้ม หรือโจ๊กที่เป็นต้นตำหรับของทางร้าน มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวต้มหรือโจ๊กเครื่องใน ทะเล หมู ไข่ หรือแบบใส่รวมทุกอย่างไปเลย ในส่วนของความอร่อยนั้นไม่ต้องพูดถึง เครื่องใน หรือแบบทะเลที่ใส่ลงไปนั้น ไม่มีกลิ่นคาวเลย นอกจากข้าวต้ม โจ๊ก แล้วร้านโจ๊กสมเพชรยังมี อาหารอีกหลายชนิดไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าว เช่นข้าวหน้าหมูอบ ข้าวหน้าไก่อบซอส หรือจะเป็นติ่มซำ ก็มีพร้อมให้ลองชิมกัน เ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ thanarits

รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เช้าของวันเดินทางในวันสุดท้ายกับการท่องเที่ยวในเชียงใหม่ เพื่อนชวนแวะร้านโจ๊ก สมเพชร โจ๊ก ข้าวต้มความอร่อยยังคงเดิม ดูจากเมนูแล้วเขามีอาหารอย่างอื่นเพิ่มขึ้นมา มีราดหน้า ผัดซีอิ้ว ไก่อบ ปลาอบ และมีติ่มซำด้วย คนเยอะมากเกือบไม่มีที่นั่ง ยังจำได้ว่าเคยทานที่นี่เมื่อ 20 ปี ก่อน ตอนสมัยเรียนที่มหาวิทยาลัยในเชียงใหม่ช่วงก่อนสอบพวกเราจะอ่านหนังสือกันหิวตอนดึก ๆ ร้านค้า ร้านอาหารปิดกันหมด พวกเราก็ฝากท้องไว้กับที่นี่ประจำ เรากลับมาวันนี้ยังคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ และที่ไม่ลืมคือ ความอร่อยติดใจในโจ๊ก และข้าวต้ม ราคาย่อมเยาว์ ใครมาเชียงใหม่อย่าลืมมาร้านโจ๊ก สมเพชร เขาเปิด 24 ชั่วโมง กับบรรยากาศสบาย ๆ ติดคูเมืองเชียงใหม่

1  ขอบคุณ Amaranun J
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านโจ๊กสมเพชรอยู่คู่เมืองเชียงใหม่มานานครับ เห็นเค้าว่าไม่มีสาขาที่ไหนนะครับ มีที่นี่ที่เดียว ใครหาอาหารเช้ารองท้องก่อนจะตะลุยเที่ยวเชียงใหม่ทั้งวันก็แนะนำที่นี่เลยครับ อยู่แถวๆคูเมืองรอบใน ใกล้ๆประตูช้างเผือกครับ นั่งกินโจ๊กสุดแสนอร่อยกับการชมบรรยากาศบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ในตอนเช้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูโจ๊กพร้อมปลาท่องโก๋ ข้าวต้มหมู ข้าวอบไก่ย่าง ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่างครับ ที่สำคัญเปิดตั้งแต่เช้าตรู่เลยครับ ต้องลองนะครับร้านนี้มาถึงเชียงใหม่ทั้งที

ขอบคุณ rong222
รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับแจ่งศรีภูมิ อยู่ตรงปากทางที่จะเลี้ยวเข้าไปวัดเชียงมั่นพอดี ร้านนี้เปิดตลอด 24 ชม. เรียกว่าจะมากินตอนไหนก็ได้ ตัวโจ๊กมีลักษณะเหมือนปลายข้าวเคี่ยวมาอย่างดีโรยหน้าด้วยเส้นหมี่ทอด ตัวโจ๊กจะเนียนนุ่มคล้ายๆกับโจ๊กที่ฮ่องกง นอกจากโจ๊กแล้วร้านนี้ยังมีอาหารชนิดอื่นๆขายอีกด้วย ที่อยากจะแนะนำคือข้าวไก่อบที่อร่อยมากๆ อีกอย่างหนึ่งคือสลัดหมูอบ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ vareewan s
รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

กลับจากเชียงราย มาถึงที่พักสามทุ่มครึ่งแล้ว กว่าจะออกจากที่พักไปหาอะไรกินก็เกือบเที่ยงคืน แต่ไม่ค่อยหิวมากเท่าไหร่ นั่งรถนาน ๆ เลยอยากจะเดินมากกว่า เราเดินด้านในของคูเมือง จำได้ว่าร้านนี้เคยมายี่สิบกว่าปีที่แล้ว ดีใจจังแวะเลย ร้านเขามีอาหารหลายอย่างเพิ่มขึ้น จากเมื่อก่อนจะมีแต่ข้าวต้ม กับโจ๊กเท่านั้น ยังเปิดบริการ 24 ชั่วโมง ไม่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล บรรยากาศร้านเหมือนเดิม โปร่ง สบาย ตกแต่งผนังด้วยรูปเก่าเมืองเชียงใหม่ ลองสั่งบะหมี่ผัดซีอิ้วปลา เพื่อนสั่งบะหมี่ปลาอบ อร่อยดี แต่น้ำราดปลาอบจะหวานไปนิด จากเมนู มีราดหน้า ข้าวผัด ข้าวกับแกงฮังเล ข้าวไก่อบราดซอสกระเพรา ไก่อบ ปลาอบ ติมชำหลากหลาย และสลัด อาหาราคา ไม่แพง ใครมาเชียงใหม่ลองมากินโจ๊กร้านนี้เลยร้านโจ๊ก สมเพชร เขามีร้านเดียวไม่มีสาขาอยู่คู่เมืองเชียงใหม่มามากกว่า 30 ปี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ KANJANA P

นักท่องเที่ยวที่ดู โจ๊กสมเพชร ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป โจ๊กสมเพชร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ