“โจ๊กอร่อย เนื้อละเอียด”
รีวิวของ โจ๊กสมเพชร

โจ๊กสมเพชร
ได้รับการจัดอันดับ ที่245 จาก2,989 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: จีน
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โจ๊กเนื้อละเอียดมาก มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ ทั้งข้าว ติ่มซำ ร้านหาไม่ยาก ไปวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ พนักงานบริการทั่วถึง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ch_neu

รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตีหนึ่งกว่ากว่าแล้ว รู้สึกหิวแต่ไม่อยากทานอาหารหนัก ๆ สอบถามตุ๊ก ๆ ว่าร้านโจ๊กสมเพชรไม่ไกลจากที่พักมาก ร้านโปร่งสบายๆ มีอาหารหลากหลายหลัก ๆ ก็เป็นโจ๊กกับข้าวต้ม อาหารอย่างอื่นก็น่าทานมาก ไก่อบ หมูอบ ปลาอบ ผัดชีอิ้ว ราดหน้า ข้าวผัด ติ่มชำก็มี ราคาไม่แพง ร้านเปิด 24 ชั่วโมงเหมือนเซเว่น อิเลเว่นเลย แต่มีร้านเดียวไม่มีสาขา หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ร้านโจ๊กสมเพชร เชียงใหม่.

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tawan_gun
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านโจ๊กสมเพชร อยู่แถวๆ แจ่งศรีภูมิเป็นร้านอาหารที่มีทั้งบรรยากาศที่ดี มีาอาหารไว้บริการเลือกสรรค์หลายอย่าง ถ้ามาแล้วต้องลองข้าวต้ม หรือโจ๊กที่เป็นต้นตำหรับของทางร้าน มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวต้มหรือโจ๊กเครื่องใน ทะเล หมู ไข่ หรือแบบใส่รวมทุกอย่างไปเลย ในส่วนของความอร่อยนั้นไม่ต้องพูดถึง เครื่องใน หรือแบบทะเลที่ใส่ลงไปนั้น ไม่มีกลิ่นคาวเลย นอกจากข้าวต้ม โจ๊ก แล้วร้านโจ๊กสมเพชรยังมี อาหารอีกหลายชนิดไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าว เช่นข้าวหน้าหมูอบ ข้าวหน้าไก่อบซอส หรือจะเป็นติ่มซำ ก็มีพร้อมให้ลองชิมกัน เ

1  ขอบคุณ thanarits
รีวิว 1 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เช้าของวันเดินทางในวันสุดท้ายกับการท่องเที่ยวในเชียงใหม่ เพื่อนชวนแวะร้านโจ๊ก สมเพชร โจ๊ก ข้าวต้มความอร่อยยังคงเดิม ดูจากเมนูแล้วเขามีอาหารอย่างอื่นเพิ่มขึ้นมา มีราดหน้า ผัดซีอิ้ว ไก่อบ ปลาอบ และมีติ่มซำด้วย คนเยอะมากเกือบไม่มีที่นั่ง ยังจำได้ว่าเคยทานที่นี่เมื่อ 20 ปี ก่อน ตอนสมัยเรียนที่มหาวิทยาลัยในเชียงใหม่ช่วงก่อนสอบพวกเราจะอ่านหนังสือกันหิวตอนดึก ๆ ร้านค้า ร้านอาหารปิดกันหมด พวกเราก็ฝากท้องไว้กับที่นี่ประจำ เรากลับมาวันนี้ยังคิดถึงบรรยากาศเก่า ๆ และที่ไม่ลืมคือ ความอร่อยติดใจในโจ๊ก และข้าวต้ม ราคาย่อมเยาว์ ใครมาเชียงใหม่อย่าลืมมาร้านโจ๊ก สมเพชร เขาเปิด 24 ชั่วโมง กับบรรยากาศสบาย ๆ ติดคูเมืองเชียงใหม่

1  ขอบคุณ Amaranun J
รีวิว 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านโจ๊กสมเพชรอยู่คู่เมืองเชียงใหม่มานานครับ เห็นเค้าว่าไม่มีสาขาที่ไหนนะครับ มีที่นี่ที่เดียว ใครหาอาหารเช้ารองท้องก่อนจะตะลุยเที่ยวเชียงใหม่ทั้งวันก็แนะนำที่นี่เลยครับ อยู่แถวๆคูเมืองรอบใน ใกล้ๆประตูช้างเผือกครับ นั่งกินโจ๊กสุดแสนอร่อยกับการชมบรรยากาศบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ในตอนเช้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูโจ๊กพร้อมปลาท่องโก๋ ข้าวต้มหมู ข้าวอบไก่ย่าง ขอบอกว่าอร่อยทุกอย่างครับ ที่สำคัญเปิดตั้งแต่เช้าตรู่เลยครับ ต้องลองนะครับร้านนี้มาถึงเชียงใหม่ทั้งที

ขอบคุณ rong222

นักท่องเที่ยวที่ดู โจ๊กสมเพชร ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป โจ๊กสมเพชร แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ