โซอี้ อิน เยลโล่
Hang out for fun

ชอบบรรยากาศของร้าน เพลงสนุก เต้นมัน พี่โจ้นิสัยดี คอยบริการ น่ารักมาก การ์ดด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024
Travel14921912644
เมืองเชียงใหม่, ไทย
สถานที่ดีค่ะ สุดยอดเลย พนักงาน การ์ดน่ารักเป็นกันเองเครื่องดื่มไม่แพง ใครชอบเพลงสายฝอ อย่าลืมมาตำกันเยอะๆนะคะ มาเยอะๆสนุกมาก เจอ

บริการดี เยี่ยมมาก จอยๆ เป็นกันเอง เฟรนลี่สภาณที่สนุกมาก ดนตรีสนุกมาก พนักน่ารักมากค่าาาา... อ่านเพิ่มเติม

Suwannarat W

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่มคุณภาพดีมาก ราคาสบายกระเป๋า พนักงานบริการดี ดีเจเปิดเพลงสนุกมาก ถ้าใครมาต้องมาที่นี่ สนุกมาก มากับเพื่อนแล้วรู้สึกชอบ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก และจะแนะนำให้เพื่อนๆที่จะมาเชียงใหม่มาอีก

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Culture818858
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านก็ดี พนักงานก็น่ารัก บริการก็ดีมากครับเที่ยวสนุกสนานมากๆๆๆ เพลงเพาะมากๆๆๆ บรรยากาศดีชิวๆๆหรือคนชอบเต้นก็มาได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Inspire801685

บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม เพลงเพาะดี เหมาะกับการเต้นเและนั่งชิวๆๆ อีกอย่างเครื่องดื่มก็เลิศค่ะ55 มันๆสนุกๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ wiwan1997
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านดี บรรยากาศดี เครื่องดื่มราคาไม่แพง มาสักครั้งไม่ผิดหวัง ทางมาร้านสะดวกไม่ซับซ้อน ร้านหาง่าย เครื่องดื่มมีหบายอย่างให้เลือก พนัานบริการดี เป็นกันเอง

ขอบคุณ OomC17
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมีทั้งอินดอร์ เอาดอร์ เปิดเพลงมันส์มาก บริการลูกค้าดีมาก ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ราคามาตรฐาน

ขอบคุณ ruttanapon1987