โซอี้ อิน เยลโล่
Hang out for fun

ชอบบรรยากาศของร้าน เพลงสนุก เต้นมัน พี่โจ้นิสัยดี คอยบริการ น่ารักมาก การ์ดด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024
Travel14921912644
เมืองเชียงใหม่, ไทย
สถานที่ดีค่ะ สุดยอดเลย พนักงาน การ์ดน่ารักเป็นกันเองเครื่องดื่มไม่แพง ใครชอบเพลงสายฝอ อย่าลืมมาตำกันเยอะๆนะคะ มาเยอะๆสนุกมาก เจอ

บริการดี เยี่ยมมาก จอยๆ เป็นกันเอง เฟรนลี่สภาณที่สนุกมาก ดนตรีสนุกมาก พนักน่ารักมากค่าาาา... อ่านเพิ่มเติม

Suwannarat W

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่เยี่ยมยอดใครอบากฟังเพลง หรืออยากเต้นให้มาที่นี้ สายฝอ เยอะ มากกกก ใครชอบสายฝอดนะนำเลยคะ 🤗😘

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ W890ZV_
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพลงสนุก เครื่องดื่มราคาคุ้มค่า บริการดี บรรยกาศดี
อาหารอร่อย มีงานปราตี้ทีไร งานใหญ่มากคุ้มสุดๆๆ
รักเลย😘😍

ขอบคุณ napan_udomchawanan

เพลงสนุก คอกเทลอร่อย บริการดี ราคาเบาๆ แถมยังได้คุยแลกเปลี่ยนภาษากับชาวต่างชาติด้วย ที่นี่ที่เดียว ครบรส

ขอบคุณ 965pheti
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดีมากคะ ดีเจหล่อมากคะ ดนตรีดีมาก ให้10ดาวเลยคะ อยากให้ลองมาเที่ยว ผู้ฝรั่งงานดีมากคะ ❤️❤️

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ valensatk

บรรยากาศดีๆมากก ร้านมี2โซน ชิวก็ดีตี้ก็ได้ พนักงานบริการดี พูดเพราะเป็นกันเอง มาครั้งแรก ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ suknarong