บรรยากาศดี คอกเทลดี เหมาะสำหรับคนชอบร้านเหล้าสไตส์เพลงสากล มีดีเจเปิดเพลง ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะ แนะนำครับ
บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง เหมาะแก่การมานั่งชิวและเต้นเบาๆ อยู่ในตัวเมือง เดินทางไม่ยาก พบเจอเพื่อนใหม่ๆ
คอกเทลอร่อย บรรกาศหน้านั่ง เครื่องดื่อมอร่อย นั่งสบาย เพลงเพราะๆๆ กีเจเล่นเพลงสนุก เหมาสำหรับมาเที่ยวกีบเพื่อน
มาบ่อยๆ พนักงานบรอการดี ค็อกเทลอร่อย
ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชมวฝรั่ง
เลือกเปิดเพลงได้ดี ชีสบอลอร่อยมากค่ะ
คือเป็นคนที่ชอบ EDM มากครับ และรู้สึกว่าที่นี้ฝรั่งเยอะ ส่วนตัวเป็นคนชอบความเป็นกันเองของต่างชาติ แนะนำให้มาเที่ยวดูครับ ได้ทั้ง มิตรภาพเยอะแยะ
เพลงดี บรรยากาศเี มากับเพื่อนๆ สนุกมากครับ เเนะนำๆใครมองหาที่เที่ยวกลางคืนสนุกๆมากับเพื่อน ชอบเต้นได้พบปะเพื่อนใหม่ๆ ที่นี่เหมาะมากครับ เพลินๆ