ร้านนี้ดีมาก บริการดี การ์ดน่ารักเฟรนลี่มากกกก จอยสุดๆ ทุกครั้งที่ enjoy ด้วยกันได... อ่านเพิ่มเติม
ชอบบรรยากาศของร้าน เพลงสนุก เต้นมัน พี่โจ้นิสัยดี คอยบริการ น่ารักมาก การ์ดดี ตรวจทุกคนเเต่ไม่เบ่งใส่ การ์ด เเละ พนักงานทุกคนน่ารักมากกก เป็นร้านที่อยากมาทุกวันถ้าอยาก hang out
บริการดี เยี่ยมมาก จอยๆ เป็นกันเอง เฟรนลี่สภาณที่สนุกมาก ดนตรีสนุกมาก พนักน่ารักมากค่าาาา ดีเจเล่นสนุก ราคาเครื่องดื่มโอเค I love so much
จอยสุดๆ ทุกครั้งที่ enjoy ด้วยกันได้ บรรยากาศดีและสนุกมากกกกกก
เพลงสนุก เครื่องดื่มอร่อย
บรรยากาศดี อยู่กลางเมือง
เดินทางสะดวก ที่สำคัญต่างชาติเยอะมาก
ร้านนี้ ใครมาต้องติดใจ เหมือนมีปาร์ตี้สนุกๆทุกคืนครับ
บรรยากาศดี คอกเทลดี เหมาะสำหรับคนชอบร้านเหล้าสไตส์เพลงสากล มีดีเจเปิดเพลง ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะ แนะนำครับ
บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง เหมาะแก่การมานั่งชิวและเต้นเบาๆ อยู่ในตัวเมือง เดินทางไม่ยาก พบเจอเพื่อนใหม่ๆ