โซอี้ อิน เยลโล่
สถานที่ดีค่ะ สุดยอดเลย พนักงาน การ์ดน่ารักเป็นกันเองเครื่องดื่มไม่แพง ใครชอบเพลงสายฝอ อย่าลืมมาตำกันเยอะๆนะคะ มาเยอะๆสนุกมาก เจอ

Suwannarat W
Enjoy Enjoy

ร้านนี้ดีมาก บริการดี การ์ดน่ารักเฟรนลี่มากกกก จอยสุดๆ ทุกครั้งที่ enjoy ด้วยกันได... อ่านเพิ่มเติม

GrandTour41450765953
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บริการดี เยี่ยมมาก จอยๆ เป็นกันเอง เฟรนลี่สภาณที่สนุกมาก ดนตรีสนุกมาก พนักน่ารักมากค่าาาา ดีเจเล่นสนุก ราคาเครื่องดื่มโอเค I love so much

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Suwannarat W

จอยสุดๆ ทุกครั้งที่ enjoy ด้วยกันได้ บรรยากาศดีและสนุกมากกกกกก

ขอบคุณ GrandTour41450765953
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เพลงสนุก เครื่องดื่มอร่อย
บรรยากาศดี อยู่กลางเมือง
เดินทางสะดวก ที่สำคัญต่างชาติเยอะมาก
ร้านนี้ ใครมาต้องติดใจ เหมือนมีปาร์ตี้สนุกๆทุกคืนครับ

ขอบคุณ 546sirawits
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี คอกเทลดี เหมาะสำหรับคนชอบร้านเหล้าสไตส์เพลงสากล มีดีเจเปิดเพลง ลูกค้าชาวต่างชาติเยอะ แนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pioneer52898373540
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี เครื่องดื่มมีหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง เหมาะแก่การมานั่งชิวและเต้นเบาๆ อยู่ในตัวเมือง เดินทางไม่ยาก พบเจอเพื่อนใหม่ๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ namfoneva