“บราว์นีเเนะนำ”
รีวิวของ ผึ้งน้อยเบเกอรี่ - ปิด

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ผึ้งน้อยเบเกอรี่
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขนมอร่อย โดยเฉพาะบราวนี่ ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น ทานคู่กับกาแฟหรือโกโก้เย็น ก็อร่อยมากนะคะ ขนมอื่นๆก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 611ameenah

รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาสดีค่ะคุ้มค่าที่จ่าย เด็กๆชอบน่าจามีวิวหั้ยถ่ายรูปมากค่ะ น่าตาเค้กน่ากินแปลกตาค่ะ อร่อยจาไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ phone06
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มีขนมและเบเกอรี่ให้เลือกเยอะมาก ทั้งขนมปัง แซนวิช คุ้กกี้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มแก้กระหาย ช่วงเวลาหิวๆ เดินเข้าที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aquilones
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เบอร์เกอร์มีให้เลือกมากมาย ทั้งเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด พนักงานให้บริการแบบอบอุ่น เย็นๆมี โปรโมชั่นลดราคา 50% คุ้มกับราคาอันแสนถูกครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MazTana
รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขนมส่วนใหญ่เป็นพวกเบอเกอรี่ รสชาดพอใช้ได้ เหมาะซื้อไปฝากคนที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ตามห้างทั่วไปในเชียงใหม่

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nattie2325

นักท่องเที่ยวที่ดู ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่