ทำเลดีใจกลางเชียงใหม่ ห้องพักเรียบง่ายสะอาดพร้อมพัดลมในราคาเพียง 200 บาท บรรยากาศเหมาะกับแบ็คแพ็คเกอร์และพนักงานช่วยเหลือดี ในวันแรก Mr.Jungle พยายามจะขายทัวร์เดินป่าให้เรา แต่เราไม่ต้องการเพราะแพงเกินไป (5500 บาทสำหรับเดินป่า 3 วัน)
ห้องพักเรียบง่ายและราคาถูก พอใช้ได้ถ้าไม่ได้มองหาอะไรหวือหวา แต่พวกเขาไล่เราออกมาหลังจากจองทัวร์กับตัวแทนท่องเที่ยวอื่น
ดังนั้น... อย่าพักที่นี่เลย ไม่ได้มีที่ถูกๆ แค่ที่เดียว...