พนักงานตอนรับดี ราคาถูก คุ้มราคา โรงแรมไหม่ มีอุปกรณ์ของใช้ภายในห้องครบ โรงแรมออกแบบได้ดี เดินทางสดวก มีที่จอดรถ ไวฟายฟรีและเร็ว เหมาะสมกับการเข้าพักเป็นอย่างมากมีบริการการฝากกระเป๋า ถือว่าเป็น โรงแรมที่คุ้มค่ากับราคามากก เเต่ไม่มีลิฟ
โรงเเรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เดินทางสะดวกมากครับ ห้องพักตกเเต่งเเบบโมเดิ้ล
มีฟร้อนท์ตลอด 24ชม มีเคาเตอร์บาร์เครื่องดื่ม อาหารว่างจำหน่ายไม่ต้องออกไปซื้อที่ไหนไกลบริการซักรีด ด้วยครับ สำหรับผมที่เดินทางบ่อยๆ นี่สะดวกมากเลยครับ ไม่ต้องซักเอง ^^
โรงแรมเซเว่นเดย์ คำเที่ยง โรงแรมราคาประหยัดห้องละ 390-490 บาท การตกแต่งของห้องจะมี 7 สีตามวัน ขนาดของห้องใหญ่พอสมควร เตียงนุ่ม การตกแต่งภายในห้องเป็นปูนเปลือย เตียงและหมอนนุ่มนอนสบาย แต่ถ้าปูที่นอน ผ้าห่ม และผ้าขนหนูเก่าจนดำ มีคราบ แถมผ้าปูที่นอนยังมีโลโก้ของโรงแรมอื่นอีก ภายนอกห้องสกปรกมาก โดยเฉพาะระเบียงเหมือนไม่เคยทำความสะอาดมาก่อน ห้องไม่เก็บเสียง