“อร่อย ถูก มีให้เลือกหลากหลาย”
รีวิวของ โจ๊กต้นพยอม

โจ๊กต้นพยอม
ได้รับการจัดอันดับ ที่986 จาก2,963 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ส่วนตัวแล้วชอบเต้าหู้ทอดมาก อร่อยไม่มันมาก ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม เปิดร้านเช้าบริการรวดเร็วไม่ต้องรอนาน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nawassas

รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016

วันที่ 10 มิถุนา ไปกินโจ๊กตอนสิบโมงครึ่งคนไม่เยอะมีอยู่สองสามโต๊ะ ไปกันผู้ใหญ่ 5 เด็ก 2, สั่งโจ๊ก 7 ชาม,ขนมจีบ 2,เต้าหู้ทอด 1, เจ้าของร้านคิดเงินทั้งหมด 850 บาท, จ่ายเงินเสร็จเดินออกจากร้านไปขึ้นรถ สามีทักว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ โจ๊ก 850 บาท พี่สาวเดินกลับไปถามเผื่อว่าคิดผิด เจ้าของร้านคิดเงินใหม่ สรุปว่า 615 ไม่ใช่ 850 เลยคืนเงินมา 200 บาท อีก 35 บาทไม่คืน เพราะเดินออกจากร้านไปแล้ว ถ้าจะทักให้ทักตอนคิดเงิน ถ้าเดินออกไปแล้วคืนให้แค่นี้ (35 บาทเองนะค่ะ ก็เอากับลูกค้า ยุติธรรมแล้วหรือ ทั่งที่เป็นความผิดตัวเอง)

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PatL1897
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ร้านนอกจากโจ๊ก ยังมีอาหารอีกหลายอย่างให้เลือก รสชาติก็ไม่ได้ต่างจากร้านอื่นๆ คนเยอะ คิดว่ามาจากชื่อเสียงเก่าๆมั้งครับ พอทานได้ ไม่ถึงกับว่าไปดชียงใหม่แล้วต้องไปกิน ร้านริมถนน หาที่จอดรถยากหน่อย ถ้าคนยังไม่เคยไปก็แวะไปลองดูได้ครับ ได้บรรยากาศคนที่นั่น กินเสร็จ
เดินไปช๊อปตลาดต้นพยอม ต่อได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ChaipornU
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โจ๊กก็รสชาติปกติทั่วไปเหมือนร้านอื่นๆ เกาเหลาเลือดหมูน้ำซุปจืดสนิท ข้าวมันไก่ก็งั้นๆ น้ำจิ้มไม่แซ่บเลย สั่งเต้าหู้ทอดมาทาน น้ำจิ้มรสชาติเหมือนน้ำจิ้มไก่ใส่ถั่วลิสง ไม่มีอะไรโดดเด่นสมคำร้ำลือเลย ผิดหวัง...

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CaKeComa
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

นอกจากร้านโจ๊กสมเพชรแล้ว ก็คงจะมีร้านโจ๊กต้นพยอมอีกร้านหนึ่งที่ครองใจคนชอบกินโจ๊กมานาน ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดสวนดอก ช่วงเช้าผู้คนจะคึกคักมาก โจ๊กร้านนี้เนื้อโจ๊กจะเนียนใกล้เคียงกับโจีกที่ฮ่องกง นอกจากนี้ยังมีปาท่องโก๋ตัวยาวๆแบบที่ฮ่องกงมีวางไว้ทุกโต๊ะด้วย อีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาดก็คือเต้าหู้ทอด รับรองว่าอร่อยแน่ๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vareewan s

นักท่องเที่ยวที่ดู โจ๊กต้นพยอม ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป โจ๊กต้นพยอม แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ