ไนท์บาซาร์
เที่ยวกะงาน

ตลาดคนเดินอยู่ใกล้ที่พักมีร้านรวงสินค้าหลากหลายทั้งสินค้าพื้นเมืองและสินค้าอื่นๆมากมายผู้คนที่มาท่อง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
pantom1958
สามโคก, ไทย
แหล่งช๊อปปิ้งยามราตรี

ไนท์บาซาร์มีของขายข้างทางช่วงเย็นถึงค่ำทุกวัน มีของฝากของที่ระลึกเช่นพวงกุญแจ กางเกง เสื้อยืด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
yuisuvimon
เกาะสีชัง, ไทย

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือก มีนักท่องเที่ยวม่ใช้บริการเยอะ เปิดช่วงเย็นถึงดึกเลย ประมาณ 18.00-23.00 น.ราคาก็ไม่แพงมาก สินค้าส่วนใหญ่เหมาะเป็นของฝาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nitichai
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แหล่งรวมของช้อปปิ้งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีเวลาเดินในช่วงกลางวัน หรือนิยมท่องราตรี ราคาอาจจะแพงกว่าสินค้าทั่วไปนิดหน่อย แต่มีของครบ ราคาสามารถต่อรองได้อีกเยอะลองตั้งราคาในใจที่ชอบดูก่อนเขาอาจจะลดให้ได้ มีร้านอาหารทะเลสดให้ลองด้วย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Passport812710
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบมาเดินซื้อของที่นี่มากค่ะ ของมีหลายแบบงานฝีมือชาวบ้านเอามาขายไม่ต้องรอถนนคนเดินเพราะเขามี เสื้อผ้าราคาเป็นกันเองของฝากมากมายค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ papatpason
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จะมีพ่อค้าแม่ค้ามายึดทางเท้าขายสินค้าทั้งที่ทางเท้าแคบอยู่แล้ว ยิ่งเดินไม่สะดวกของที่ขายราคาไม่น่าสนใจ ร้านอาหารขายแพงมาก ดิฉันไม่สนใจเดินเลย บังป้ายรถเมล์ที่อยู่หน้าแมคโดนัล แต่ในภาพเป็นเวลาเช้า ร้านค้ายังไม่มารู้สึกดีมากๆที่เดินสะดวก

1  ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เป็นตลาดกลางคืนที่ขายของที่ระลึกพื้นเมืองมากมายเช่น สินค้าแกะสลัก รวมถึงร้านอาหารด้วยส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยชาวต่างชาติ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ PansaP7