ไนท์บาซาร์
แหล่งช๊อปปิ้งยามราตรี

yuisuvimon
เกาะสีชัง, ไทย
ตลาดสินค้าท้องถิ่่น

ตลาดแห่งนี้มีชื่อเสียงมาก ทุกคนที่มาเชียงใหม่ต้องมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง ยามเย็น ควรมาช่วงค่ำ ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pattaraporn K

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

แอบร้อนอยู่นะครับ เห็นมีตลาดเปิดใหม่เลยแวะไปลองดู ชาวต่างชาติเยอะมากๆ สินค้าราคาค่อนไปทางเเพง อาหารอร่อยเยอะอยู่ ถ้าจะมาซื้อของฝากมีให้เลือกเยอะเลยครับ เเนะนำๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sompon W
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปครั้งสุดท้ายกว่า10ปี คนบางตาไปมาก ร้านเงียบไปหมด แต่ก็ยังมีของที่ต้องการ ขนมของฝาก คิดถึงความเจริญและรุ่งเรืองในอดีต

2  ขอบคุณ prodpran42
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไนท์บาซาร์มีของขายข้างทางช่วงเย็นถึงค่ำทุกวัน มีของฝากของที่ระลึกเช่นพวงกุญแจ กางเกง เสื้อยืด กระเป๋า รองเท้า ร้านอาหาร ระยะทางกิโลเมตรกว่ากว่า เหมาะสำหรับเดินเล่นมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ yuisuvimon

ตั้งแต่จำความได้ขับรถ/นั่งรถผ่านอย่างเดียว เมื่อวานมีโอกาสได้ไปพักโรงแรมใกล้ๆ ไนท์บาร์ซ่า เราเลยถือโอกาสไปเดินซะเลย บรรยากาศเปลี่ยนไปเยอะมากกกกก แต่ก็ยังคงมีความเป็นไนท์บาร์ซ่าอยู่ไม่เปลี่ยน เพียงแต่ร้านค้าไม่ได้เยอะแบบสมัย10-20ปีก่อน โดยรวมๆก็ดีค่ะเดินดูของไปเพลินดูความเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยยังชอบเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณ yuiziip
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การจัดการโซลสถานที่ไม่สะดวกคับแคบ อาหารราคาสูงไป รสชาดอาหารไม่ค่อยอร่อย ควรปรับปรุง หาอาหารหลากหลายปรับราคาลงหน่อย

1  ขอบคุณ KINGRANG