ตั้งอยู่ข้างๆตลาดนัดกลางคืนที่มีทุกวันดังนั้นไม่ต้องลำบากไปเรียกตุ๊กตุ๊กหรือหารถโดยสารเพื่อไปช้อปปิ้งยามดึก แล้วยังกลับมาโรงแรมเพื่อเอาของที่ซื้อแล้วมาเก็บก่อนกลับไปช้อปปิ้งต่อได้อีก
พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี (คุณเรณู ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่านสำรองห้องพัก) ผมได้ส่งอีเมล์ถึงเธอต่างหากเพื่อขอความช่วยเหลือในการเตรียมการพิเศษเพื่อจะทำให้ภรรยาผมแปลกใจ คุณเรณูให้ความช่วยเหลือเกินกว่าหน้าที่ในการช่วยเตรียมการ แม้ว่าทางโรงแรมเองไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นๆ (อย่างเช่น จัดให้มีช่อดอกกุหลาบรอพร้อมอยู่ที่ห้องเมื่อเข้าพัก)
ห้องพักค่อนข้างใหม่และดูออกว่าเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เร็วๆนี้ ไม่พบปัญหาใดๆจากการต่อเติมตกแต่งที่ดำเนินการอยู่หรือปัญหาเกี่ยวกับยุงอย่างที่มีนักท่องเที่ยวอื่นๆพูดถึงในคำวิจารณ์
นอกจากนี้ยังขอแนะนำบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวที่มีโต๊ะอยู่บริเวณแผนกต้อนรับของโรงแรม (คุณสมจิตร เชียงใหม่ เอ็มเพรส ทัวร์) แม้ว่าจะไม่ใช่ที่ที่ถูกที่สุดในเมือง (สามารถหาที่ถูกกว่านิดหน่อยได้) แต่แน่นอนว่าเป็นที่ที่เป็นมิตรและพยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณน่าจดจำ และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะให้บริการอย่างดีที่สุด ขอแนะนำตัวแทนการท่องเที่ยวนี้ให้พิจารณา ถ้าคุณอยากจะจองทัวร์ใดๆในเชียงใหม่ ไกด์นำเที่ยวคล่องภาษาอังกฤษและมีอารมณ์ขันช่วยให้ลูกค้าสนใจ
อย่างไรก็ดีผมมีปัญหาในการเชื่อมต่อสัญญาณไวไฟในห้องพัก ไม่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณไวไฟบนโทรศัพท์ไอโฟนทั้งของผมและของภรรยา ได้โทรไปที่แผนกต้อนรับตอนห้าทุ่ม พวกเขาส่งพนักงานพร้อมไอแพดขึ้นมาเพื่อช่วยในการหาสาเหตุของปัญหาแต่ไม่สามารถแก้ไขได้
แต่ไม่โทษพวกเขาหรอกเพราะพนักงานไม่ใช่ช่างเทคนิค สัญญาณไวไฟก็จำกัดเฉพาะในบางพื้นที่ภายในห้องเท่านั้น นอกจากนี้ทิวทัศน์จากห้องของผมก็คือหลังคาและเครื่องปรับอากาศของอาคารข้างเคียง แต่คืนละ 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ ความสะดวกสบายของห้องพัก การบริการที่พนักงานมีให้เห็น ทำเลยอดเยี่ยม (ถ้าคุณตั้งใจจะไปช้อปปิ้งและเดินตลาดกลางคืน) และด้วยห้องก็ค่อนข้างใหม่เนื่องจากเพิ่งได้รับการปรับปรุง ผมต้องบอกว่าการพักที่นี่มันคุ้มค่าทุกเพนนี
โดยรวมแล้ว เป็นการเข้าพักที่น่าพอใจและมีความสุขมาก โรงแรมนี้จะอยู่อันดับต้นๆของรายการของผมในคราวหน้าที่ผมมาเยือนเชียงใหม่