Maneerat D

ดีทุกอย่าง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.ค. 2015
เช็คอินรวดเร็ว บริการดี พักห้อง executive กว้างใหญ่ สบาย สะอาด อาหารอร่อย มีให้เลือก สถานที่ตั้งสะดวก ใกล้ไนท์บาซาร์ สำหรับคนอยากว่ายน้ำไม่มีสระที่โรงแรม แต่มีบริการพาไปว่ายฟรีที่รีสอร์ทอีกแห่งใกล้ ๆ ค่ะ เอาเป็นว่าดีทุกอย่างค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ค. 2015
เรียนคุณ Maneerat D,

สวัสดีครับ

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมสุริวงค์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวที่น่าประทับใจให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานตลอดการเข้าพัก รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดี อาหารอร่อย

ท้ายนี้ทางโรงแรมสุริวงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเยือนเมืองเชียงใหม่นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป
0.6 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
  • Algotels
3.2 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
  • Algotels
3.8 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
2.0 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
3.7 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
3.5 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
4.0 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง แต่ในห้องน้ำตรงส่วนที่อาบฝักบัวน่าจะมีที่วางขวดแชมพูสบู่ ทางเข้าที่จอดรถลำบาก ต้องวนไกล ห้องสวย แต่น่าจะห้องแบบ connecting room เด็กๆจะได้วิ่งเล่นไปมาได้ โดยรวมถือว่าดีมาก

2  ขอบคุณ FamilyTripApr2015
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ FamilyTripApr2015,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานตลอดการเข้าพัก รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดีเลิศ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ห่างจากไนท์บาร์ซ่าไม่กี่ก้าว สตาร์บ๊ค เบอร์เกอร์คิง 7-11 อยู่รอบบริเวณโรงแรม พนักงานบริการอัธยาศัยดี ห้องพักปรับปรุงใหม่ คุ้มค่ากับเงินมากๆ อาหารเช้า มีพอประมาณ แบ่งเป็น Station ต่างๆ ,

1  ขอบคุณ weerayuth873
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ weerayuth873,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานทีเป็นมิตรตลอดการเข้าพัก รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

อยู่ไกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินเที่ยวได้ตอนกลางคืน มีร้านอาหารไกล้ๆห้องพักโอเค แต่ห้องเก่าไปหน่อย ห้องกว้าง ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบดี ส่วนอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาดดี ทำเลที่ตั้งไกล้กับไนท์บาร์ซา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 119wee
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ119wee,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทริปเชียงใหม่ เราไปเที่ยวกับเพื่อน 2 คน เราได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมนี้ ประทับใจกับพนักงานที่โรงแรมนี้มากครับ ให้บริการดีมาก แนะนำสถานที่เที่ยวให้เรากับเพื่อน ห้องพักสะอาดมากครับ ตื่นเช้ามา ทานอาหารเช้า อาหารเช้าหลากหลายดีครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ M_Tiew
Vinai C General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณM_Tiew,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานทีเป็นมิตรตลอดการเข้าพัก รวมถึงอาหารเช้าที่หลากหลาย และห้องพักที่สะอาด

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักเมื่อวันที่18 มีนาคม 2558 ไม่ผิดหวังจิงๆที่เลือกโรงแรมสุริวงค์ในการเดินทางครั้งนี้ พนักงานทุกคน แม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร ทุกคนน่ารักดูเป็นมิตรกับแขกที่เข้าพัก ส่อนห้องพักก็กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนและการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วเชียงใหม่ได้สะดวกมาก ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอน หากมีใครถามถึงที่พักเชียงใหม่ ต้องโรงแรมสุริวงค์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นสองโซนบี เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดแม้จะอยู่ใจกลางเมือง
1  ขอบคุณ nuttaax
Vinai C General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณnuttaax,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานที่น่ารัก เป็นมิตรตลอดการเข้าพักในครั้งนี้