PricelineUS$52
Expedia.comUS$52
TravelocityUS$52
MovenpickUS$52
Destinia.comUS$76
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดี สุภาพ โรงแรมสะอาด ห้องกว้าง แต่ในห้องน้ำตรงส่วนที่อาบฝักบัวน่าจะมีที่วางขวดแชมพูสบู่ ทางเข้าที่จอดรถลำบาก ต้องวนไกล ห้องสวย แต่น่าจะห้องแบบ connecting room เด็กๆจะได้วิ่งเล่นไปมาได้ โดยรวมถือว่าดีมาก

2  ขอบคุณ FamilyTripApr2015
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ FamilyTripApr2015,

สวัสดีครับ

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมสุริวงค์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวที่น่าประทับใจให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานตลอดการเข้าพัก รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดีเลิศ

ท้ายนี้ทางโรงแรมสุริวงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเยือนเมืองเชียงใหม่นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ห่างจากไนท์บาร์ซ่าไม่กี่ก้าว สตาร์บ๊ค เบอร์เกอร์คิง 7-11 อยู่รอบบริเวณโรงแรม พนักงานบริการอัธยาศัยดี ห้องพักปรับปรุงใหม่ คุ้มค่ากับเงินมากๆ อาหารเช้า มีพอประมาณ แบ่งเป็น Station ต่างๆ ,

1  ขอบคุณ weerayuth873
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ weerayuth873,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานทีเป็นมิตรตลอดการเข้าพัก รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดีเยี่ยม

ผู้จัดการทั่วไป

อยู่ไกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินเที่ยวได้ตอนกลางคืน มีร้านอาหารไกล้ๆห้องพักโอเค แต่ห้องเก่าไปหน่อย ห้องกว้าง ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบดี ส่วนอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาดดี ทำเลที่ตั้งไกล้กับไนท์บาร์ซา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 119wee
Phatcharida General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ119wee,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทริปเชียงใหม่ เราไปเที่ยวกับเพื่อน 2 คน เราได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรมนี้ ประทับใจกับพนักงานที่โรงแรมนี้มากครับ ให้บริการดีมาก แนะนำสถานที่เที่ยวให้เรากับเพื่อน ห้องพักสะอาดมากครับ ตื่นเช้ามา ทานอาหารเช้า อาหารเช้าหลากหลายดีครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ M_Tiew
Vinai C General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณM_Tiew,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานทีเป็นมิตรตลอดการเข้าพัก รวมถึงอาหารเช้าที่หลากหลาย และห้องพักที่สะอาด

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักเมื่อวันที่18 มีนาคม 2558 ไม่ผิดหวังจิงๆที่เลือกโรงแรมสุริวงค์ในการเดินทางครั้งนี้ พนักงานทุกคน แม่บ้าน พนักงานห้องอาหาร ทุกคนน่ารักดูเป็นมิตรกับแขกที่เข้าพัก ส่อนห้องพักก็กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนและการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วเชียงใหม่ได้สะดวกมาก ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอน หากมีใครถามถึงที่พักเชียงใหม่ ต้องโรงแรมสุริวงค์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นสองโซนบี เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดแม้จะอยู่ใจกลางเมือง
1  ขอบคุณ nuttaax
Vinai C General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณnuttaax,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข ความประทับใจและได้รับการบริการที่ดี และขอบคุณสำหรับคำชื่นชมต่อพนักงานที่น่ารัก เป็นมิตรตลอดการเข้าพักในครั้งนี้