มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$61
Destinia.comUS$86
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มีโอกาสมากินติ่มซำและขนมเค้ก ขนมเค้กสตอเบอรรี่อร่อยมากลูกสาวชอบกินมาก พนักงานบริการดีมาก เป๋นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก โดยเฉพาะพนักงานชื่อ โอ๊ต น้องเจียว น้องบีม แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ Roving744270
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Roving744270

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณโอ๊ต คุณเจียว และคุณบีมนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรามาพักที่นี่ 2 คืน โรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองใกล้ไนท์บาซาร์ สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน แต่ค่อนข้างพลุกพล่านสักหน่อย โรงแรมได้รับการปรับปรุงดี ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงกว้าง นอนสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดี เหมาะสำหรับผู้ชอลกิจกรรมเดินเล่น และชอปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tvidya
MovenpickCM General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tvidya,

สวัสดีครับ

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวที่น่าประทับใจให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับการบริการที่ดี รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยและหลากหลาย

ท้ายนี้ทางโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เชียงใหม่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเยือนเมืองเชียงใหม่นะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้ นัดกับเพื่อนๆมาทานติ่มซำ ที่ โรงแรม สุริวงค์ อยากจะบอกว่า ประทับใจครับ ตั้งแต่ จอดรถเลย พนักงาน ดูแลดีมากๆ พาเข้ามาเลือกโต๊ะได้เต็มที่เลย พนักงานก็แนะนำชอบทานอะไรเป็นพีเศษไหม เครื่องดื่ม รับอะไร ติ่มซำ อร่อยมากๆ **ย้ำ อร่อยมากๆๆๆ**

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Explore828662
Management S General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ รชานนท์,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับการบริการที่ดี รวมถึงอาหารอร่อยที่ห้องเฟื่องฟ้า

ท้ายนี้ทางโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปอีกนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มารับประทานที่นี่ครั้งแรกนะคะ ตามรีวิวมาจากเพื่อนอีกที ประทับใจมากๆค่ะกับบุฟเฟ่ต์ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ในส่วนของติ่มซำค่ะ อาหารรสชาติอร่อยมากๆ คุ้มค่ากับราคา มีความหลากหลายของอาหาร พนักงานเอาใจใส่ มีมารยาท พูดจาไพเราะนอบน้อม ชื่อคุณTee และ คุณ Oat ค่ะ ประทับใจค่ะ ไว้มีโอกาสจะมารับประทานอีกนะคะ

ขอบคุณ Jet825074
Management S General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Anirut K,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้พาครอบครัวไปทานเหมือนเช่นเคยครับมาที่นี่หลายครั้งเพราะราคาสมเหตุสมผล รสชาติถูกปากโดยเฉพาะกุ้งสามรส ปลาสามรส ตีนเป็ดน้ำแดงและซาลาเปาไข่เค็มลาวา อาหารที่สั่งรวดเร็วดีครับ ผมอยากแนะนำเมนูพวกที่มีน้ำจิ้มสามรสเพิ่มสักหนึ่งถึงสองรายการเพราะรสชาติถูกปากคนไทย ติ่มซำพวกน้ำแดงมีหลายรายการอยู่อันนี้ผมขอแนะนำครับ ส่วนน้องๆบริการดีเอาใจใส่คอยสอบถามอยู่ตลอด ไว้คราวหน้าจะพาครอบครัวไปทานอีกครับผม

ขอบคุณ Tourist745838
Management S General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Tourist745838,