มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$60
ZenHotels.comUS$79
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่ห้องเฟื่องฟ้าเป็นประจำเพราะติดใจในรสชาติของอาหารโดยเฉพาะฮะเก๋ากุ้ง ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม ตีนเป็ดน้ำแดง ราดหน้าและกุ้งสามรส ส่วนการบริการนั้นสุดยอดเลยครับโดยเฉพาะคุณเกดจะเอาใจใส่ดูแลทุกครั้งที่มา ำม่ผิดหวังเลยครับที่เป็นแขกประจำที่นี่

ขอบคุณ somsakaaaa
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน somsakaaaa

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มีโอกาสได้มาฉลองวันเกิดที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้า มาทานติ่มซำอาหารอร่อยมากๆ ชอบกินกุ้งนึ่งสามรส น้องๆพนักงานมีเค๊กมาให้ด้วยปลื้มใจมากๆค่ะ โดยเฉพาะน้องโอ๊ตดูแลดีมาก บริการเีเยี่ยมบรรยากาสดี ไว้วันหน้าจะมาทานใหม่นะค่ะ

ขอบคุณ Noppamas C
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Noppamas C
ในนามของโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณโอ๊ตนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มีโอกาสมากินติ่มซำและขนมเค้ก ขนมเค้กสตอเบอรรี่อร่อยมากลูกสาวชอบกินมาก พนักงานบริการดีมาก เป๋นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารัก โดยเฉพาะพนักงานชื่อ โอ๊ต น้องเจียว น้องบีม แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ Roving744270
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Roving744270

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณโอ๊ต คุณเจียว และคุณบีมนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรามาพักที่นี่ 2 คืน โรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองใกล้ไนท์บาซาร์ สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน แต่ค่อนข้างพลุกพล่านสักหน่อย โรงแรมได้รับการปรับปรุงดี ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงกว้าง นอนสบาย พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดี เหมาะสำหรับผู้ชอลกิจกรรมเดินเล่น และชอปปิ้ง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tvidya
MovenpickCM General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tvidya,

สวัสดีครับ

ในนามของผู้บริหารของโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เชียงใหม่ กระผมขอขอบพระคุณมากที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา อีกทั้งยัง เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวที่น่าประทับใจให้กับทางโรงแรมในครั้งนี้

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับการบริการที่ดี รวมถึงทำเลของโรงแรมที่ดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยและหลากหลาย

ท้ายนี้ทางโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เชียงใหม่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเยือนเมืองเชียงใหม่นะครับ

วินัย จิตตรัตน์เสนีย์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้ นัดกับเพื่อนๆมาทานติ่มซำ ที่ โรงแรม สุริวงค์ อยากจะบอกว่า ประทับใจครับ ตั้งแต่ จอดรถเลย พนักงาน ดูแลดีมากๆ พาเข้ามาเลือกโต๊ะได้เต็มที่เลย พนักงานก็แนะนำชอบทานอะไรเป็นพีเศษไหม เครื่องดื่ม รับอะไร ติ่มซำ อร่อยมากๆ **ย้ำ อร่อยมากๆๆๆ**

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Explore828662
Management S General Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ รชานนท์,

สวัสดีครับ

กระผมและพนักงานทุกคนมีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีความสุข และได้รับการบริการที่ดี รวมถึงอาหารอร่อยที่ห้องเฟื่องฟ้า

ท้ายนี้ทางโรงแรมเมอเวนพิคสุริวงค์เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปอีกนะครับ

วินัย จิตตรัตน์เสนีย์
ผู้จัดการทั่วไป