Ruttikorn S
เมืองเชียงใหม่, ไทย

Dimsum with The Gang!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2019ผ่านมือถือ
วันสบายๆ กับกลุ่มเพื่อนที่รู้ใจ
กับบุฟเฟ่ต์ดิ่มซำ ที่หลากหลายเมนู
ต่างคนต่างเลือก ในสิ่งที่ตัวเองชอบ
อร่อยจนต้องกลับมาซ้ำ ในอีกหลายๆโอกาส
ประทับใจพนักงานที่ดูแลอย่างอบอุ่น ทั้งคุณเกดและคุณเบียร์ค่ะ 💗
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 23 ส.ค. 2019
เรียน ruttik0rns,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพอาหารและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเบียร์และคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

• Shangri-La.com
0.6 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
3.2 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
3.8 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
0.1 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
  • Official Hotel
3.5 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
4.0 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
Swimming Pool
2.9 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีเลิศ น้องเบียร์น้องแต้ม บริการพี่ๆได้ดีมาก ชาลาเปาไส้ครีมอร่อยมากกก กุ้งนึ่งสามรสรสชาติแซบเว่อร์ ซุปเยื่อไผ่ก็อร่อย แต่ราดหน้าไม่ค่อยร้อน,,😍ปล.โอกาสหน้าจะพาเพื่อนๆมาทานอีกนะคะ💛💛💛💛

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jina000
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน jina000 ,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพอาหารและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเบียร์และคุณแต้ม นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป แต่ในขณะเดียวกันผมยังมีความกังวลเกี่ยวกับข้อคิดเห็นที่ท่านให้เกี่ยวกับราดหน้านั้น ทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการตุณภาพอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

ติ่มซำเค้ารสดีนะ...(ไม่ใช่รสดีปรุงรสนะ😂) โดยรวมเราว่าโอเคแต่ที่เราชอบจีบกุ้ง เปาทอด เปาลาวาก็โอเลยล่ะ ในรูปเผือกทอดค่ะ พนักงานดูแลเอาใจใส่น่ารักขอบคุณนะคะน้องเบียร์ น้องแต้มคนสวยดูแลดีน่ารัก ( ´ ▽ ` )ノ ปล.ต่อท้ายอีกเนาะแต่เราก็กินได้แค่เต็มท้องแหละ🤣กินได้แป๊บบอิ่มละอสียดายอยากกินเยอะๆแล้วจะมาทานอีกนะคะ🧡

ขอบคุณ yuiyhee

เรียน yuiyhee,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพอาหารและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเบียร์และคุณแต้ม นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

ขอแนะนำติ่มซำอร่อยๆนะคะเมนูแนะนำไม่ควรพลาด​ จีบกุ้ง​ ตีนเป็ดน้ำแดง​ ซาลาเปาใส้ครีม​ เผือก​ กุ้ยช่ายทอด​ ซาลาเปาลาวา​ ราดหน้าก็อร่อยค่ะ​ แต่คราวหน้าขอร้อนๆนะคะ​ น้องพนักงานน้องเบียร์​ น้องแต้มดูแลดีมากค่ะ

ขอบคุณ GoPlaces15423421300

เรียน GoPlaces15423421300,

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานติ่มซำกับเพื่อนๆที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้ารสชาดอร่อยมากๆ เปาลาวาไข่เค็ม ลาวาช็อคโกแลต อาหารร้อนได้เร็ว พนักงาน คุณเกด ดูแลดีมากๆค่ะ ทั้งช่วยสั่งอาหารคอยเช็คตลอดว่าอาหารได้ทานครบตามที่สั่งไหมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปทานค่ะ

ขอบคุณ NattM2530
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน NattM2530 ,

ทางห้องอาหารต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร เฟื่องฟ้า โรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจใน รสชาติและความหลากหลายของอาหารรวมไปถึงบริการของทางห้องอาหารเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

วีรณัฐ พัฒนสิน

วันนี้ได้พาครอบครับมาทานอาหารห้องเฟื่องฟ้าอาหารมีหลากหลายส่วนที่ชอบมากที่สุดคือมุมผัดผักไฟลุกเเละมุมกับข้าวต้ม อาหารอร่อยมากเลยส่วนการบริการดีมากเลยโดยเฉพราะน้องตี๋ค่อยยกอาหารเเละมาดูเลตลอดเลยส่วนดนตรีก็ร้องดีมากเลยถ้ามีโอกาศมาเชียงใหม่อีกครังจะกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอน

ขอบคุณ BpinoA

เรียน คุณ BpinoA,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับห้องอาหาร เฟื่องฟ้า โรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในอาหารและบริการของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นต่อ คุณตี๋ นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้