Chalermkiat K

มาทานอาหารกับครอบครัวที่เฟื่องฟ้า

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2019ผ่านมือถือ
มาทานอาหารที่นี่บ่อยๆที่ชอบที่สุดก็จะเป็นเรื่องดนตรีและการบริการที่เป็นกันเองของพนักงาน อาหารมีให้เลือกหลากหลายที่ชอบคือพวกข้าวต้มกับเพราะทานง่ายสบายท้อง แต่อยากให้มีมุมปอเปี๊ยะสด อาหารยุโรป โดยรวมที่นี่ถือว่าดีน่าประทับใจ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2019
เรียน chalermkiatk2019,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวต้ม แต่ในขณะเดียวกันผมขอขอบคุณเกี่ยวกับข้อเสนอแนะที่ท่านให้เกี่ยวกับการเพิ่มเติมอาหารยุโรป และปอเปี๊ยะสดทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการคุณภาพอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

• Algotels
0.6 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
3.8 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
  • Official Hotel
3.5 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
0.1 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
4.0 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
Swimming Pool
2.9 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
  • Algotels
3.2 กม. จาก เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่นี่บ่อยๆขอชมเรื่องติ่มซำของที่นี่อร่อยมากเพราะว่าไปมาหลายที่ในเชียงใหม่ก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ ติ่มซำมีหลากหลายสุดคุ้ม ชอบราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้ยช่ายอด เผือกทอด เริศทุกอย่างอยากให้ลองมาชิมกันค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะคุณเกดค่ะ ประทับใจมากๆและจะมาบ่อยๆอร่อยยกเซ็ท

ขอบคุณ lola_scc20
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน lola_scc20,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ รสชาติของอาหาร และการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี่ค่อนข้างบ่อย เดี๋ยวนี้อาหารบนบุฟเฟ่ต์มีหลากหลายกว่าเมื่อก่อน วันนี้มาทานมีมุมซูชิน่าทานมากค่ะ ผัดผักจานร้อนมีผักให้เลือกหลากหลาย พนักงานชื่อคุณเกดอยู่นานมากแต่ยังบริการได้ประทับใจเหมือนเดิม ดนตรีเล่นได้หลายแนว ทุกอย่างดีแต่น่าจะมีมุมอาหารยุโรปด้วยค่ะ

ขอบคุณ pensrit

เรียน pensrit,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ ความหลากหลายของอาหาร สถานที่ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป แต่ในขณะเดียวกันผมขอขอบคุณเกี่ยวกับข้อคิดเห็นที่ท่านให้เกี่ยวกับอาหารยุโรป ทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการตุณภาพอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาใช้บริการที่ห้องเฟื่องฟ้ามานานหลายปีแล้วค่ะ พอดีเพื่อนนัดมาทานข้าวฟังเพลงเก่าๆเลยลองกลับมาใช้บริการที่นี่ ที่ดูแปลกตาคือห้องอาหารดูกว้างขวาง มีมุมอาหารมากมายเห็นมีชาวต่างชาติมาใช้บริการเยอะเชียวค่ะ มาใช้บริการเมื่อกลางเดือนนึกขึ้นมาได้เลยเขียนรีวิวให้ค่ะเสียดายมาวันนี้ไม่มีมุมซูชิจริงๆอยากให้มีทุกๆวัน น่าจะมีพวกมุมขนมจีน มุมสปาเกตตี้เหมือนเมื่อก่อนนะคะ ส่วนดนตรียังเป็นวงเดิมชอบวงนี้ที่เล่นได้หลายแนวโดยเฉพาะเพลงเก่าๆ พนักงานบริการส่วนใหญ่เป็นเด็กหน้าใหม่ๆแต่เห็นมีคุณเกดที่อยู่นานกว่าเพื่อนแต่บริการได้ประทับใจเหมือนเดิม ส่วนคุณเตอร์ก็ยิ้มเก่งดีค่ะ มาวันนี้ก็ค่อนข้างประทับใจนะคะ ถ้ามีการนัดสังสรรค์กันอีกคงจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sanglar2503
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน Sanglar2503,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ ความหลากหลายของอาหาร สถานที่ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด และคุณเตอร์ นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมมาใช้บริการบ่อยชอบการบริการของพนักงานที่เป็นกันเอง​โดยเฉพาะน้องบีม​และ​ อาหารก็อร่อยมากๆๆๆๆๆครับโดยเฉพาะผัดผักและผัดไทอาหารน่ารับประทานทุกอย่างเลยครับโดยรวมชอบทุกอย่างเลยครับที่ชอบพิเศษก็จะมีจับฉ่าย​ และการบริการของพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีมากเป็นกันเองดีครับ

ขอบคุณ Pioneer14270068982
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Pioneer14270068982,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ รสชาติของอาหารและบริการของห้องอาหาร ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณบีม นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องอาหารเฟื่องฟ้าติ่มซำอร่อยมากเลย ชอบซาลาเป่าไข่เค็มมากๆๆส่วนการบริการดีมากเลย น้องติ น้องตี๋น้องหนึ่งค่อยดูเลตลอดเลยดูเลเหมือนญาติพี่น้องเลยมากี่ครั้งก็ดูเลดีเหมือนเดิมตลอดเลยวันไหนถ้ามีโอกาศจะกลับมาที่นี้อีกเเน่นอน

ขอบคุณ Dimsum123
Phimpitchaphat Thanaathiworakun Guest Services / Front Office ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Value Guest,
We are delighted to hear that you had such a pleasant stay with us at Mövenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai. It is our goal to give our guests the best experience possible, and we are glad that we were able to do so for you. We hope to serve you again in the future.
Sincerely,
Mövenpick Suriwongse Hotel Chiang Mai Team