PricelineUS$52
Expedia.comUS$52
MovenpickUS$52
TravelocityUS$52
Destinia.comUS$76
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาทานติ่มซำช่วงเที่ยงที่ห้องอาหารเฟื่องฟ้าอร่อยมากๆโดยส่วนตัวชอบขนมจีบกุ้งกับตีนเป็ดมากๆ การบริการของพนักงานก็บริการดีมาก น้องบีม น้องใหม่ น้องเกด ร้อยหนึ่ง น้องแป้ง บริการดีมากชอบๆพนักงานยิ้มแย้มดีมากๆ

ขอบคุณ Seaside736683
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Seaside736683,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ รสชาติของอาหาร และการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณบีม คุณใหม่ คุณเกด คุณหนึ่ง และคุณแป้ง นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่นี่บ่อยๆที่ชอบที่สุดก็จะเป็นเรื่องดนตรีและการบริการที่เป็นกันเองของพนักงาน อาหารมีให้เลือกหลากหลายที่ชอบคือพวกข้าวต้มกับเพราะทานง่ายสบายท้อง แต่อยากให้มีมุมปอเปี๊ยะสด อาหารยุโรป โดยรวมที่นี่ถือว่าดีน่าประทับใจ

ขอบคุณ chalermkiatk2019
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน chalermkiatk2019,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวต้ม แต่ในขณะเดียวกันผมขอขอบคุณเกี่ยวกับข้อเสนอแนะที่ท่านให้เกี่ยวกับการเพิ่มเติมอาหารยุโรป และปอเปี๊ยะสดทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการคุณภาพอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่นี่บ่อยๆขอชมเรื่องติ่มซำของที่นี่อร่อยมากเพราะว่าไปมาหลายที่ในเชียงใหม่ก็ไม่อร่อยเท่าที่นี่ ติ่มซำมีหลากหลายสุดคุ้ม ชอบราดหน้า ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้ยช่ายอด เผือกทอด เริศทุกอย่างอยากให้ลองมาชิมกันค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยมโดยเฉพาะคุณเกดค่ะ ประทับใจมากๆและจะมาบ่อยๆอร่อยยกเซ็ท

ขอบคุณ lola_scc20
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน lola_scc20,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ รสชาติของอาหาร และการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่นี่ค่อนข้างบ่อย เดี๋ยวนี้อาหารบนบุฟเฟ่ต์มีหลากหลายกว่าเมื่อก่อน วันนี้มาทานมีมุมซูชิน่าทานมากค่ะ ผัดผักจานร้อนมีผักให้เลือกหลากหลาย พนักงานชื่อคุณเกดอยู่นานมากแต่ยังบริการได้ประทับใจเหมือนเดิม ดนตรีเล่นได้หลายแนว ทุกอย่างดีแต่น่าจะมีมุมอาหารยุโรปด้วยค่ะ

ขอบคุณ pensrit

เรียน pensrit,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ ความหลากหลายของอาหาร สถานที่ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป แต่ในขณะเดียวกันผมขอขอบคุณเกี่ยวกับข้อคิดเห็นที่ท่านให้เกี่ยวกับอาหารยุโรป ทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการตุณภาพอาหารอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

วีรณัฐ พัฒนสิน

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาใช้บริการที่ห้องเฟื่องฟ้ามานานหลายปีแล้วค่ะ พอดีเพื่อนนัดมาทานข้าวฟังเพลงเก่าๆเลยลองกลับมาใช้บริการที่นี่ ที่ดูแปลกตาคือห้องอาหารดูกว้างขวาง มีมุมอาหารมากมายเห็นมีชาวต่างชาติมาใช้บริการเยอะเชียวค่ะ มาใช้บริการเมื่อกลางเดือนนึกขึ้นมาได้เลยเขียนรีวิวให้ค่ะเสียดายมาวันนี้ไม่มีมุมซูชิจริงๆอยากให้มีทุกๆวัน น่าจะมีพวกมุมขนมจีน มุมสปาเกตตี้เหมือนเมื่อก่อนนะคะ ส่วนดนตรียังเป็นวงเดิมชอบวงนี้ที่เล่นได้หลายแนวโดยเฉพาะเพลงเก่าๆ พนักงานบริการส่วนใหญ่เป็นเด็กหน้าใหม่ๆแต่เห็นมีคุณเกดที่อยู่นานกว่าเพื่อนแต่บริการได้ประทับใจเหมือนเดิม ส่วนคุณเตอร์ก็ยิ้มเก่งดีค่ะ มาวันนี้ก็ค่อนข้างประทับใจนะคะ ถ้ามีการนัดสังสรรค์กันอีกคงจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sanglar2503
MovenpickCM Guest Experience Manager ของ เมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน Sanglar2503,

ในนามของโรงแรมโรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ โฮเทล เชียงใหม่ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพ ความหลากหลายของอาหาร สถานที่ ดนตรีและการบริการของทางห้องอาหารเฟื่องฟ้า ความคิดเห็นที่มีค่าต่อคุณเกด และคุณเตอร์ นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและการบริการ ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้