Lol.travel
Vio.com
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ดีเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหรือทำธุระที่เชียงใหม่ ห้องสะอาดดีมาก ทำเลที่ตั้งก็ไม่ห่างจากไนท์บาซ่า อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ราคาไม่แพงมาก อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลายอย่าง ที่จอดรถสะดวกสะบายมากครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Jak3747388
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน Khun Jak3747ที่นับถือ,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ รู้สึกเป็นให้เกียรติอย่างยิ่งที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา ทางเราขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของเรา สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

สำหรับคำชมเชยของท่าน ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ ทางแผนกแม่บ้าน และ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม ได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งหนึ่ง ที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2015

จองห้องพักทาง agoda ราคา 800+
พักห้อง 539 ตึกเก่า ห้องสภาพเก่า ไม่กว้างนัก ไม่มี wifi ต้องลงมาใช้ที่ lobby ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ น้ำร้อนไหลแรงมากและร้อนดีมาก

อีกบุ๊คกิ้งจองให้ครอบครัวเพื่อน 2 ห้องในตึกใหม่ ได้อัพเกรดเป็นห้องสวีท 1944 มีห้องกลาง วิวแม่น้ำ

สระว่ายน้ำเปิด 10:00-19:00 สระไม่ใหญ่แต่สะอาดดี ผ้าเช็ดตัวที่สระว่ายน้ำเก่ามากเหมือนผ้าขี้ริ้ว

อาหารเช้าหลากหลายพอใช้ สถานที่สะดวก ติดไนท์บาซ่าร์และมีตลาดอนุสารอยู่ใกล้ๆ เดินไปถึงถนนศรีดอนไชย ตรงข้ามโรงแรมเชียงใหม่พลาซ่ามีทับทิมกรอบอร่อย ร้านเจ๊อ้วน

ขอบคุณ Hanako M
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน Hanako M ที่นับถือ,

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเหตุการณ์ความไม่เรียบร้อยที่เกิดขึ้น ทางเราจะรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทางแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ เพราะการให้ความสำคัญกับลูกค้า ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับที่ 1 ของงานบริการ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักจะมีฝั่งตึกใหม่และตึกเก่า ถ้าเป็นฝั่งตึกเก่าราคาแปดร้อยกว่าบาท ห้องจะแต่งโทนสีขาว ในห้องสะอาด ที่สำคัญโรงแรมอยู่ในย่านการค้า หลังโรงแรมสามารถเดินไปตลาดไนท์บราซ่าได้ ที่จอดรถในโรงแรมกว้างขวาง มีรถรับส่งที่สนามบินราคา 150 บาทต่อคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องฝั่งตึกใหม่
ขอบคุณ Apinan01
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน Apinan01,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ รู้สึกเป็นให้เกียรติอย่างยิ่งที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา ทางเราขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการแบ่งปันข้อมูลใน TripAdvisor เกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของเรา สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใกล้ไนท์บาร์ซ่ามาก สามารถเดินไปได้ แต่พนักงานต้อนรับหน้าตาไม่รับแขกเลย ห้องโอเค แต่ไม่ใหม่และมีกลิ่นอับ มีที่จอดรถเยอะดี
และใกล้ริมน้ำปิงด้วย สามารถเดินไปกาดหลวง หรือข้ามฝั่งไปหาที่กินดื่มฝั่งวัดเกตุก็ได้ ค่าตุ๊กๆไป60บาท ก็ถือว่าโอเค
อาหารเช้าหลากหลายดี

ขอบคุณ 749naphatp
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน Napat p,

สำหรับคำชมเชยของท่าน ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

เดินทางแบบครอบครัวมีเด็กอายุ12ปีพักฟรี ห้องพักค่อนข้างเก่าแต่สะอาด พนักงานบริการดี รูมเซอร์วิทอาหารอร่อยราคาไม่แพงมาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำไม่มีที่นั่งและร้อนมาก ถ้าเพิ่มสวนหย่อมก็น่าจะดี ใกล้วัด ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหาร ภาพรวมถือว่าพอใจ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ RukterSoodhuajai
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน Ruktersoodhuajai,