Neung R

บริการดี ห้องพักไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2016ผ่านมือถือ
พนักงานทุกคนยิ้มแย้มและบริการดี ห้องพักสะอาดและสะดวกสบายพอใช้ ถึงแม้จะเป็นโรงแรมที่เปิดมานาน แต่ก็ไม่ได้น่ากลัว อาหารเช้ารสชาติค่อนข้างดีแม้ไม่ได้หรูหราหรือหลากหลายมากนัก น้ำอุ่นไหลแรงดี ลิฟท์ตึกสูงค่อนข้างเก่า ทางเดินค่อนข้างมืดไปหน่อย กระจกตรงบาร์น้ำทำให้ตกใจเวลากลางคืน 5555+ แต่รวมๆแล้วก็พอใช้ได้เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
0.8 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • Shangri-La.com
  • Algotels
0.6 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
4.0 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • travelup.com
3.7 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • Algotels
2.9 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • StayForLong
1.6 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • StayForLong
0.4 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
  • StayForLong
4.1 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
4.2 กม. จาก โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใจกลางเมือง สามารถเดินทางไปถนนคนเดินท่าแพได้สะดวก ใกล้ไนท์บาซ่า โรงแรมค่อนข้างเก่า แต่บริการดี ห้องพักโอเค มีอ่างอาบน้ำ อาหารสไตล์บุฟเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เหมาะสำหรับนักธุรกิจ หรือเดินทางมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวสระว่ายน้ำ สามารถเห็นวิวเมืองเชียงใหม่และขุนเขาที่รายล้อม
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JaonangKwang
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

เรียน Jaonangkwang ที่นับถือ,

ในนามของฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรม โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ รู้สึกเป็นให้เกียรติอย่างยิ่งที่ท่านเลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดเชียงใหม่ที่ผ่านมา ทางเราขอขอบพระคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของเรา สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ไนท์บาซาร์ สามารถเดินทะลุจากโรงแรมไปช้อปปิ้งได้เลย และจากไนท์บาซาร์ก็สามารถเดินไปกาดวโรรสได้ด้วย หรือจะไปประตูท่าแพก็ไม่ไกลเท่าไหร่

อาหารเช้ามีนานาชาติรสชาติอร่อย เติมพลังแล้วสามารถออกทริปได้เลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Viww
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน Khun Viww ที่นับถือ,

สำหรับคำชมเชยของท่าน ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม ได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนักงานผู้ชายที่อยู่หน้าเคาเตอร์ เวลาประมาณ 13.30-14.40 พูดจากับลูกค้าแย่มากค่ะ หางเสียงก็ไม่มีแถมเหวี่ยงอีกด้วยค่ะ แย่มากๆ น้ำเสียงดูถูกลูกค้ามาก ไม่แน่ใจว่าชื่ออะไรค่ะ แต่เสียความรู้สึกมากจริงๆ ต่อไปคงไม่มาพักที่นี่แล้วค่ะ

ขอบคุณ imllmintllm
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน imllmintllm ที่นับถือ,

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับเหตุการณ์ความไม่เรียบร้อยที่เกิดขึ้น ทางเราจะรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทางแผนกต้อนรับ ใด้รับทราบ เพื่อทำการเพิ่มการฝึกอบรมพนักงานให้มากขึ้น เพราะการให้ความสำคัญกับลูกค้า ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับที่ 1 ของงานบริการ

ด้วยความนับถือ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

สำหรับท่านที่มาเชียงใหม่ และต้องการเที่ยวกลางคืน ที่ไนท์พลาซ่า ที่นี่เป็นตัวเลือกดีมาก สามารถเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงเหล่งชอปปิ้ง อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี wifi เร็วดี ผมมาเชียงใหม่ทีไรก็จะพักโรงแรมนี้ตลอด ราคาระดับกลาง ๆ พันต้น ๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Songphop B
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน Khun Songphob B ที่นับถือ,

สำหรับคำชมเชยของท่าน ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้พนักงานที่เกี่ยวข้อง ได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งหนึ่ง ที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเราเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการอันแสนประทับใจให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

สไตล์โรงแรมแบบเก่า ถึงแม้จะเก่าแต่ก็น่าพัก ดูสะอาดดี ไม่เหม็นอับ ห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ นำ้ร้อนไหลแรง โรงแรมอยู่ติดไนท์บาร์ซ่าเลย เดินออกข้างโรงแรมก็ถึงแล้ว ราคาพันกว่าบาทนิดๆพร้อมอาหารเช้า อาหารเช้าหลากหลายดี พอทานได้ น่าพักครับ คุ้มค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bunjongmagic
Jarunee S General Manager ของ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน bunjongmagic ที่นับถือ,