บันทึก
ทำบุญวันพระ

มาเชียงใหม่คราวนี้ ตรงกับวันพระค่ะ ลงจากเครื่องบิน มาไหว้พระที่นี่เป็นแห่งแรก เนื่องจากวันพระ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว
jitsiri
ช่างเป็นสถานที่ๆสวยงามมากๆค่ะ

ช่างเป็นสถานที่ที่สวยงามตะการตา พระพุทธรูปและ ภาพเขียนต่างๆช่างสวยงามจริงๆค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
Departure14522410610
เมืองเชียงใหม่, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อยากขออนุญาตเชิญชวนทุกท่านให้มาเยี่ยมวัดพระสิงห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สวยงามที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยี่ยมจังหวัดเชียงใหม่

ขอบคุณ WITTY2555

เป็นวัดที่สวยงาม วิจิตรมากกก ควรค่าแก่การสักการะบูชา มีผู้นับถือทั้งคนไทย และ ต่างชาติ ขนาดไปถึงเย็นมาก คนยังเต็มวัด หากมีเวลาว่างคนเข้าไปกราบไหว้ซักครั้ง

ขอบคุณ Siriporn T
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่เก่าแก่และสวยงามมาก ห้องน้ำสะอาดมาก อยู่ใจกลางเชียงใหม่ ตรงข้ามถนนคนเดินท่าแพ เป็นอีกหนึ่งสถานที่แนะนำ

1  ขอบคุณ Tote919
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สวย สงบ ได้ไปทำบุญกระทง ไหว้พระ ภาพวาดสวยมาก บรรยากาศดี อุโบสถเก่าแก่ สวยงามมีพระบรมสารีริกธาตด้านในอุโบสถให้ไปสักการะ

1  ขอบคุณ Drmosdental
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

แวะมาไหว้พระพุทธสิหิงค์ในวิหารที่มีลวดลายเขียนสีทองตามผนังอย่างสวยงาม เป็นอีกวัดที่สวยงามและมีความสำคัญในเมืองเชียงใหม่

ขอบคุณ Nat V