จิตรกรรมฝาผนังสวยงาม

ทุกครั้งที่มา #วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จะชอบใช้เวลาที่อาคารหลังเล็กด้านใน เน้น #ภาพจิตรกรรมฝาผนัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024
MrTravelonCyber
ทริป9วัด

เป็นอีก1วัดที่สวยงามมากๆในเชียงใหม่ เราชอบเดินดรอบๆ ถ่ายรปบ้างู งานศิลปะผลงานของช่างที่ได้ทำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer60632079091

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016

เคยคิดที่จะไปเที่ยวดูความงามของวัดในแต่ละที่ว่าสวยงามต่างกันอย่างไร วัดมีความงามในตัว เอกลักษณ์ที่ต้องไปดูเอง

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 364Trip
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2016

เสริมความสิริมงคล มีพุทธสิหิงส์ เป็นที่สักการะของชาวเชียงใหม่ เดินทางไม่อยากเลย อยู่ใกล้กับประตูสวนดอก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Saranya S
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2016

ในบริเวณมีสถานที่สำคัญๆๆมากมายให้เราได้กราบไหวสักการะ ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์ วิหารเก่าแก่ และที่เป็นไฮไลต์คือต้องกราบไหว้ขอพรองค์พระสิงห์ในวิหาร ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโบราณที่งดงามและศักดิ์สิทธิ์

ขอบคุณ police21p
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นวัดเก่าแก่ขแงเมืองเชียงใหม่ มีความสวยงาม และเงียบสงบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ชอบมากๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Back B
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2016

วัดพระสิงห์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นศิลปะแบบล้านนา สวยงาม เงียบสงบ มีรถสองแถวแดงผ่าน เดินทางสะดวก

ขอบคุณ NooNeeK