จิตรกรรมฝาผนังสวยงาม

ทุกครั้งที่มา #วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จะชอบใช้เวลาที่อาคารหลังเล็กด้านใน เน้น #ภาพจิตรกรรมฝาผนัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024
MrTravelonCyber
ทริป9วัด

เป็นอีก1วัดที่สวยงามมากๆในเชียงใหม่ เราชอบเดินดรอบๆ ถ่ายรปบ้างู งานศิลปะผลงานของช่างที่ได้ทำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer60632079091

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วัดขนาดไม่ใหญ่มากนักที่สวยงาม ทุกอย่างเป็นสีทองแทบทั้งหมด จะมากลางวันก็สวยหรือมากลางคืนจะมีแสงส่องไปอี่องค์เจดีย์ทำให้สีทองอร่าม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

อีกสถานที่ศักสิทธ์ หนึ่งในนั้นก็คือวัดสิงห์วรวิหาร ที่อยู่ในเชียงใหม่ หากใครที่ได้มาเที่ยวในเชียงใหม่ อย่าลืมแวะศักดิ์การะบูชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพระสิงห์ ฯ เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคล
ให้กับตัวเอง และครอบครัว บรรยากาศภายในวัดช่างสงบเงียบเหมาะแก่การทำสมาธิมากเลย
ถ้ามีโอกาสจะต้องไปอีกให้ได้

ขอบคุณ วันใส ใ
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นวัดที่สวยมากเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ คนปีมะโรงควรเข้าไปสักการะ ข้างโบสถ์ตอนเย็นมีของขาย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ autumn1604
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วัดนี้เป็นวัดที่สวยมากครับ และเป็นวัดสำหรับคนเกิดปีมะโรงอย่างผม มครไปเชียงใหม่ห้ามพลาดนะครับ ผมไปทีไรต้องไปกราบไหว้ทุกทีครับ

1  ขอบคุณ Warayut
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นวัดอยู่กลางใจเมืองเชียงใหม่ ครอบครัวตั้งใจไปไหว้วัดนี้เพราะ เป็นวัดของคนเกิดปีมะโรง ควรไปไหว้สักครั้ง เราไปใกล้ปีใหม่เลยมีงานฉลองรอบบริเวณวัด ได้ไหว้พระ+ทำบุญในโบสถ์ ควรไหว้หลวงพ่อพระสิงห์ ขอพรเกี่ยวกับความสำเร็จสมหวัง จากนั้นควรเดินไปด้านข้างหลัง จะมีเจดีย์(ไม่รู้ว่าเรียกถูกไหม) ประจำปีมะโรงให้ไหว้ขอพรอีกด้วย

ขอบคุณ Aey P