บรรยากาศดี พนง.บริการกันเอง
บัคเกตอร่อย. เหล้าหวาน เพลงเพราะ
บรรยากาศน่ามานั่งชิลล์ 🍷🍷🍸🍸🍹🍹🍺🍺🍻🍻
บรรยากาศดี พนง.บริการกันเอง
ดีมาก พนักงานใจดีสุด ๆ เพลงสนุกมาก คนเยอะ แน่นตลอด. ถ้ามาเชียงใหม่ คือต้องแวะมาร้านนี้ ทุกครั้ง
เพลคือดี เครื่องดื่มเลิศ
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
ร้านสบาย ๆ ชิลๆ 🤣🤣ร้านสบาย ๆ ชิลๆ 🤣🤣 ว่างๆมาแวะลองเที่ยวได้ ฝรั่งเยอะ แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สนุกเฮฮา 👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻
บรรยากาศดีมากค่ะ ชอบพนักงานให้การบริการดีมากๆค่ะ พูดจาดี ยิ้มแย้มกันทุกคน เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะเลย นักดื่มต้องมาเยือนค่ะ อาการก็มีของไทยด้วยนะคะ รสชาดดีอร่อยเลยละ ชอบค่ะจะมาอีก
พี่ๆน่ารักมากค่ะ
เครื่องดื่มเด็ด ต้องมาลองนะคะ
รสชาติถึงคอ บริการดี
โปรโมชั่นเด็ดเว่อ บอกคำเดียว ดีเว่ออ