เป็นสถานที่ที่จัดทำรูปภาพสามมิติได้สวย เหมือนจริงมาก ๆ เมื่อถ่ายรูปแล้วเหมือนกับอยู่ภายในรูปจริง ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ถนนช้างคลานไม่ไกลจากย่านไนท์บาซาร์ เป็นอาคารสีขาวมองหาได้ไม่ยาก จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพวาด... อ่านเพิ่มเติม
หายากไปสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่อยู่ในพื้นที่ รู้สึกว่าสุานที่จะปรับปรุงจากห้างเก่าหรืออะไรสักอย่าง
ช่วงเปิดแรกๆถามรถแดงก็ยังไม่ค่อยรู้จักกัน
ควรพกเพื่อนที่ถ่ายรูปเป็นและสนุกกับการถ่ายไป ไม่งั้นจะเซ็งๆนะ
ภาพถ่ายเยอะดี ไม่แออัด
เสียดายราคาบัตรมาก ภาพวาดก็ดูไม่ได้หวือหวา และเจ๋งอะไรมากมาย ผมคิดว่า เดี๋ยวนี้พิพิธภัณฑ์แบบนี้เริ่มหมดกระแสคนเที่ยวแล้ว จำเป็นต้องเปลี่ยนกลยุทธ์งานศิลปะให้เข้ายุคสมัยไปเรื่อยๆ
ขอบอกเลยว่าจะมาที่นี่แล้วสนุกนั้น หนึ่งต้อพกเพื่อนที่มีความสนุกสนานเฮฮาสอง หนึ่งในเพื่อนรกลุ่มนั้นต้องรู้มุมถ่ายรูปขิงเรา หรือถ่ายให้เราประจำ ถ่ายแล้วผอม สวย หล่อดูดี อิอิ ได้ความสนุกตื่นตา ได้ภาพที่สวยงามกลับไปโฟสเฟสบุ๊คเก๋
พิพิธภัณฑ์สามมิติที่เชียงใหม่ก็มีนะ ไม่ต้องไปดูไกลถึงพัทยาหรือหัวหินแล้วครับ พิกัดอยู่บนถนนช้างคลาน ตรงสีสวนพลาซ่าเก่าครับ ค่าเข้าชมของคนไทยราคาไม่แพงเลยครับ ว่างๆอยากได้ภาพสวยๆอัพลงเฟสก็ไปเที่ยวที่นี่เลยครับ
การไปพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติ นั้น เข้าไปถึงได้เห็นหน้าโดมที่เป็นรูป 3 มิติ ทำให้เกิดความสนใจในการที่จะเข้าไปเยี่ยมชม โดยในแต่ละพื้นที่ มีโซนต่างๆ ให้ได้เข้าไปตื่นตาตื่นใจ ทำให้เราคิดที่จะจินตนาการว่า จะต้องทำอย่างไร นั่งแบบไหน ถ่ายรูปอย่างไรให้ดูสมจริง
ปัจจุบันมีภาพวาด 3 มิติให้บริการ หลากหลายที่ แต่ที่นี่ ค่อนข้างจะเป็นหนึ่งในตัวเลือก มีภาพวาดให้ถ่ายรูปเล่นหลากหลาย พื้นที่ภายในกว้างขวาง อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก